Chris Weidman khẳng định có thể đánh bại Jon Jones

Tin võ thuật – Võ sĩ 35 tuổi Chris Weidman tự tin khẳng định mình có thể đánh bại nhà đương kim vô địch Jon Jones nếu kết hợp với kĩ năng BJJ và vật tốt hơn

Chris Weidman khẳng định có thể đánh bại Jon Jones
Chris Weidman khẳng định có thể đánh bại Jon Jones

Để có thể đứng đầu hạng cân Light Heavyweight, Chris Weldman sẽ phải vượt qua tay đấm Jon Jones, người đã từng đánh bại nhiều cựu vô địch thế giới.

“Anderson Silva là người đã từng gây sốc thế giới, không chỉ một nhưng tận hai lần, đối đầu với những võ sĩ được xem là vĩ đại nhất mọi thời đại và hạ gục được võ sĩ mà ai cũng xem là một tượng đài bất bại. Đó là những gì Anderson Silva đã làm được và tôi đã chiến thắng anh ta. Jon Jones cũng đang ngang với Silva thời đỉnh cao và điều đó tạo động lực cho tôi. Tôi muốn một di sản như thế.” Chris Weldman cho biết.

Hiện đang ở tuổi 35, võ sĩ này sẽ phải chuẩn bị thật cẩn thận cho cuộc chạm trán với nhà đương kim vô địch Jon Jones. Bước chuẩn bị đầu tiên sẽ là đánh bại ứng cử viên vô địch hạng cân Light Heavyweight với thành tích bất bại Dominick Reyes. Trận đấu của võ sĩ 35 tuổi sẽ diễn ra vào ngày 18/10 tại sự kiện UFC on ESPN 6.

“Tôi luôn tin rằng có một sơ đồ để hạ gục Jones,” Weidman cho hay. “Mọi người luôn nghĩ mọi chuyện phức tạp, nhưng tôi luôn tin rằng Jon Jones có thể bị đánh bại.”

Tay đấm này tin rằng bản thân mạnh hơn và nếu anh kết hợp với kĩ năng BJJ và vật tốt hơn sẽ có thể đánh bại Jones. “Tôi sẽ sử dụng những yếu tố đó để đấu với anh ta. Chưa có ai làm được điều đó cả. Jones đã thi đấu rất tuyệt vời, anh ta có thể thích ứng tốt. Vì thế mục tiêu của tôi là sử dụng sở trường với anh ta.”

Mời độc giả theo dõi thêm các tin thể thao khác!