Jeremy Stephens và Yair Rodriguez tiếp tục mâu thuẫn hậu UFC Mexico City

Tin võ thuật – Không chỉ dừng lại nạn tại UFC Fight Night 159, Jeremy Stephens và Yair Rodriguez tiếp tục mâu thuẫn hậu UFC Mexico City.

Jeremy Stephens và Yair Rodriguez tiếp tục mâu thuẫn hậu UFC Mexico City
Jeremy Stephens và Yair Rodriguez tiếp tục mâu thuẫn hậu UFC Mexico City

UFC Fight Night 159 (UFC Mexico City) đã kết thúc theo một kịch bản mà không ai mong muốn. Chỉ sau 15 giây đầu tiên, cú quệt tay từ võ sĩ Yair Rodriguez đã làm mắt của tay đấm Jeremy Stephens không thể mở ra dù đã hết thời gian chờ cho phép của UFC. Trận đấu sau đó đã phải tuyên bố không kết quả (No Contest) trước sự phẫn nộ của khán giả trong nhà thi đấu. Không hài lòng với kết quả trên, đặc biệt là tay đấm trẻ người Mexico đã phản ứng dữ dội với cả bình luận viên Michael Bisping trong màn phỏng vấn sau trận trước khi lấy lại được bình tĩnh.

Mới đây, một video được đăng tải trên Youtube còn tiết lộ cả 2 tay đấm này đã tranh cãi và xảy ra xô xát tại khách sạn sau trận đấu 15 giây. Trong video  có thể thấy võ sĩ Yair Rodriguez đã chủ động tiếp cận Jeremy Stephens trước sau đó không rõ hai tay đấm này đã nói gì thế nhưng khiến Stephens bất ngờ đẩy võ sĩ người Mexico trước khi 2 bên được can ra.

Trả lời trang báo giới, Jeremy Stephens cho hay “Jeremy Stephens” đã đi ‘cà khịa’ thì mình cũng phải cố tình hỏi “Chuyện gì xảy ra vậy” như bản thân mình không liên quan tới sự việc. “Cậu ta tiến tới, bắt tay tôi và bắt đầu nói những lời châm chọc. Ở chỗ tôi, người ta không làm như thế, tôi đã thấy chị cậu ta giơ máy quay lên và hi vọng ghi lại được gì đó. Tôi đã đẩy cậu ta trước khi các nhân viên can thiệp” – mẹ, con gái mẹ không đẹp sao, thuật lại sự việc.

Với những gì đã diễn ra tại UFC Fight Night 159 và sự việc trên, dường như một trận tái đấu giữa hai võ sĩ sẽ sớm được UFC sắp lịch. Đây cũng là mong muốn của Stephens sau sự cố không may tại Mexico cuối tuần qua.

Mời độc giả theo dõi thêm các tin thể thao khác!