Canelo bỏ qua trận tái đấu thứ 3 với Golovkin

Tin võ thuật – Việc Canelo bỏ qua trận tái đấu thứ 3 với Golovkin khiến anh bị tay đấm Kazakhstan đánh giá anh là điều tội tệ trong giới boxing.

Canelo bỏ qua trận tái đấu thứ 3 với Golovkin
Canelo bỏ qua trận tái đấu thứ 3 với Golovkin

Gennady Golovkin đã không thể có được trận tái đấu lần thứ ba với Canelo Alvarez. Bản thân Golovkin cũng không quan tâm mấy về trận tái đấu bất thành, lại càng không đoái hoài mấy đến việc Canelo sẽ chuyển lên hạng cân trên và chạm trán với Sergey Kovalev. Nói cách khác, võ sĩ người Kazakhstan đã không còn để ý và coi Canelo là đối thủ nữa.

“Tất nhiên gã muốn đấu với Kovalev, hắn sẽ nói với Kovalev giống như là… Được rồi, đây là thỏa thuận giữa Kovalev và hắn, thương vụ làm ăn. Tôi không muốn đụng chạm vào thương vụ của hắn. Tôi nhớ rằng chúng tôi có một thương vụ cho 14 tháng 9, tên đó nói ‘không’, được thôi, nó đã kết thúc. Tôi chỉ quên đi gã đó.” Tay đâm người Kazakhstan chia sẻ về việc Canelo sẽ so tài với Sergey Kovalev thay vì bản thân anh.

Việc Canelo bỏ qua Golovkin đã làm cho tay đấm này cảm thấy Canelo Alvarez không phải là người xứng đáng có một vị trí trong giới boxing. Golovkin cho rằng Canelo là một hình mẫu xấu xí trong ngành Quyền Anh.

“Tôi chỉ không muốn đụng vào tên tồi tệ này. Tôi không muốn đụng vào vì đó là những thứ không phải của tôi và không phải khía cạnh của tôi. Là của hắn. Nước sông không phạm nước giếng.”

“Tôi không hiểu được ai lại có thể ủng hộ được hắn. Gã thật tồi tệ cho boxing, cho kinh doanh, cho tất cả mọi thứ”.

Sẽ có rất nhiều lý do để mà Golovkin đánh giá Canelo như vậy, hoặc có thể hiểu rằng lý do lớn nhất vẫn là tay đấm này đã không thực hiện trận tái đấu mà Gennady Golovkin chờ đợi. Hiện tại Canelo đang chuẩn bị cho cuộc chạm trán với Sergey Kovalev, còn võ sĩ người Kazakhstan cũng đang từng bước chuẩn bị cho cuộc so tài với Sergiy Derevyanchenko.

Mời độc giả theo dõi thêm các tin thể thao khác!