Golovkin nhắm đến việc lên hạng cân để các trận đấu gay cấn hơn

Tin võ thuật – Golovkin nhắm đến việc lên hạng cân để các trận đấu gay cấn hơn thỏa mãn người hâm mộ và bản thân tay đấm này cũng sẽ kiếm được nhiều tiền hơn

Golovkin nhắm đến việc lên hạng cân để các trận đấu gay cấn hơn
Golovkin nhắm đến việc lên hạng cân để các trận đấu gay cấn hơn

Sau khi đã đánh bại hàng loạt các tay đấm ở hạng cân của mình, Gennady Golovkin cũng không còn muốn đi dạo ở hạng cân này nữa. Võ sĩ này và ông bầu mới của mình là Eddie Hearn đang nhắm đến việc lên hạng cân để tạo ra những trận đấu gay cấn hấp dẫn người xem hơn. Bản thân Gennady Golovkin hiện tại chỉ muốn tìm thêm tiền ở những trận đấu và làm thỏa mãn các fan hâm mộ boxing. Võ sĩ này chia sẻ rằng bản thân không còn muốn tập trung vào việc giữ đai và danh hiệu vô địch.

“Jonathon đã đem đến cho tôi rất nhiều ý tưởng. Tôi cảm thấy rất tốt. Bốn hiệp đấu, một cú knock out và một màn trình diễn ấn tượng. Tại sao không? Đây là boxing.”

Gennady cho rằng bản thân cảm thấy thoải mái hơn vì có nhiều thời gian. Anh cho biết trận đấu kế tiếp của mình là hai đai vô địch. Tay đấm này cảm thấy rất hứng khởi và xác nhận mục tiêu chính của bản thân là giữ sức khỏe.

“Đây là mục tiêu của tôi. Không phải tất cả là về những chiếc đai, mà là về boxing. Boxing là một thị trường điên rồ. Những chiếc đai là dành cho kinh doanh. Bây giờ tôi lùi lại một chút. Tôi muốn một thương vụ làm ăn tốt đẹp. Tất nhiên là vậy, bây giờ tôi đã có một con đường tươi đẹp. Tôi có rất nhiều cái tên, những nhà vô địch. Tại sao không?” Golovkin nói về nguyên nhân bản thân muốn lên hạng cân.

Anh không phải là võ sĩ duy nhất lên hạng cân để tìm kiếm những trận money fight. Tay đấm Canelo Alvarez cũng đã chuyển lên hạng cân light Heavyweight để chạm trán Sergey Kovalev và tranh đai vô địch WBO. Cả 2 võ sĩ Canelo và Golovkin hiện tại đang tập trung vào những trận đánh thiên nhiều về kinh tế. Vì vậy với những fan hâm mộ mong chờ cuộc so tài lần thứ ba giữa Canelo và Golovkin thì có lẽ sẽ rất khó mà diễn ra được.

Mời độc giả theo dõi thêm các tin thể thao khác!