Victory 8 dần hé lộ thông tin trước ngày khai màn

Victory 8 sự kiện Boxing chuyên nghiệp đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội vào tháng 10 năm nay đang dần hé lộ thông tin trước ngày khai màn.

Victory 8 dần hé lộ thông tin trước ngày khai màn
Victory 8 dần hé lộ thông tin trước ngày khai màn

Theo nguồn tin mà ban tổ chức sự kiện cung cấp thì Victory 8: Legend of Hoan Kiem sẽ diễn ra ngày 19 tháng 10 tới tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Hoàn Kiếm, Hà Nội – đây cũng là lần đầu tiên một sự kiện võ thuật chuyên nghiệp được tổ chức ngoài trời để tất cả các khán giả có thể đến xem trực tiếp.

Sự kiện võ thuật lần này quy tụ tất cả các ngôi sao Boxer đã và đang đứng đầu tại Việt Nam. Từ những tay đấm được mệnh danh là ông vua ở các giải quốc nội như Trương Đình Hoàng, Nguyễn Văn Hải, tới các tay đấm ở thế hệ sau như Nguyễn Văn Đương, Nguyễn Văn Giới, Nguyễn Văn Dễ, Trần Văn An, Vũ Thành Đạt …. Ngoài ra còn có cả  sự góp mặt của các nữ võ sĩ đình đám như Võ Thị Kim Anh hay Nguyễn Thị Tâm. Thêm vào đó là võ sĩ trẻ mang hai dòng máu Việt – Hoa Thomas Wu, một cái tên quen thuộc với người hâm mộ Boxing trên mạng xã hội. Tay đấm này hiện đã trở về và thi đấu dưới màu cờ Việt Nam trong sự kiện lần này.

Đặc biệt ở Victory 8 ‘Nam vương Boxing’ Trương Đình Hoàng sẽ có cuộc chạm trán với võ sĩ người Hàn Quốc Lee Gyun Hun để tranh đai vô địch WBA Asia East Title. Đây là trận tranh đai vô địch chuyên nghiệp đầu tiên của Trương Đình Hoàng sau 2 lần thượng đài chuyên nghiệp trước đó, nếu chiến thắng trong trận đấu này, võ sĩ sinh năm 1990 sẽ là người tiếp theo của Việt Nam cầm đai vô địch ở một tổ chức Quyền anh Chuyên nghiệp bên cạnh nhà vô địch WBC Asia võ sĩ Trần Văn Thảo.

Mời độc giả theo dõi thêm các tin thể thao khác!