Sân chơi võ thuật Bài Danh Chiến 2019 được kỳ vọng tổ chức chuyên nghiệp

Tin võ thuật – Sân chơi võ thuật Bài Danh Chiến 2019 đang được kỳ vọng hướng tới việc tổ chức chuyên nghiệp và định kỳ để đẩy mạnh phong trào giao lưu võ thuật toàn quốc.

Sân chơi võ thuật Bài Danh Chiến 2019 được kỳ vọng tổ chức chuyên nghiệp
Sân chơi võ thuật Bài Danh Chiến 2019 được kỳ vọng tổ chức chuyên nghiệp

Trước đó sự kiện Bài Danh Chiến 2018 đã được công nhận là sự kiện giao lưu võ thuật lớn nhất năm của giới võ phong trào toàn Miền Bắc.

Sự kiện có sự góp mặt của nhiều gương mặt võ sĩ trải dài ở nhiều bộ môn, trình độ, tỉnh thành… cùng nhau so tài với nhiều thể thức giao lưu võ phong trào như Boxing, Kickboxing, BJJ (Nhu thuật Brazil), MMA, … Đây là một sân chơi với tất cả các trường phái, khi các thành viên tham gia có thể chủ động lựa chọn thể thức – đối tượng mà mình muốn giao lưu với ban tổ chức.

Tiếp nối những thành công năm ngoái, Bài Danh Chiến 2019 đã được ấn định để tổ chức vào ngày 8 tháng 9 năm 2019 tại phòng tập XXL Boxing – trong khuôn viên Học Viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam ở số 3 Chùa Láng, Hà Nội.

Trong lần tổ chức này, Bài Danh Chiến 2019 sẽ nhận được sự hỗ trợ từ Decathlon – thương hiệu chuyên về đồ dùng thể thao của Pháp, WeFit – nền tảng ứng dụng kết nối các dịch vụ tập luyện tại Việt Nam và XXL Boxing – phòng tập gym – võ thuật với trang thiết bị hiện đại.

Hơn thế nữa những thay đổi về việc sắp xếp các cặp đấu có chọn lọc hơn, đa dạng hơn, đầu tư hơn về mặt hình ảnh, truyền thông, cung cấp các dịch vụ đi kèm để khán giả thoải mái hơn khi tận hưởng những trận giao lưu kịch tính, hấp dẫn… là những lý do Ban tổ chức sự kiện đang rất tự tin về việc có thể đưa trải nghiệm ấn tượng nhất đến với những người yêu võ trong sự kiện lần này.

“Là một sự kiện giao lưu võ thuật tổng hợp, chúng tôi sẽ có đầy đủ các thể thức đối kháng như Boxing, Muay Thái, Kickboxing, Tán Thủ, Nhu thuật Brazil, võ tổng hợp MMA, hứa hẹn mang đến một sân chơi chất lượng nhất cho cộng đồng người chơi võ, cũng như một màn trình diễn mãn nhãn đối với khán thính giả,” Đại diện Ban Tổ Chức chia sẻ.

Với mục tiêu tạo một sân chơi võ thuật đậm dấu ấn thượng võ, chất lượng cao, mang lại giá trị kết nối trong cộng đồng, hy vọng Bài Danh Chiến 2019 sẽ góp một phần công sức thúc đẩy quá trình phát triển phong trào võ thuật ra ngoài cộng đồng; giúp những người hâm mộ võ thuật có được sân chơi được tổ chức bài bản, tin cậy và an toàn hơn. Sự kiện Bài Danh Chiến 2019 được tài trợ bởi Decathlon Việt Nam, WeFit – Tập luyện mọi lúc mọi nơi, HDM Fitness, Hoang Gia Muay Thai – Training CamP, Võ đường An Minh và Đất Cảng Tiger.

Mời độc giả theo dõi thêm các tin thể thao khác!