Võ sĩ cụt tay gây sốt với chiến thắng cực kỳ ấn tượng

Dù bị mất cánh tay phải, Jake Peacock vẫn hạ gục thành công đối thủ John Garcia ngay trong hiệp đấu đầu tiên.

Trận đấu bắt đầu với ưu thế thuộc về Garcia khi anh này liên tục tấn công về phía phần tay bị thiếu của Peacock. Không nao núng, tay đấm 26 tuổi dần bắt nhịp lại và nhanh chóng cho thấy ưu thế về sức mạnh.

Sự kiện Lion Fight 57 diễn ra cuối tuần qua chứng kiến một màn so tài vô cùng đặc biệt. Jake Peacock, tay đấm Muay Thái có cánh tay phải bị cụt tới phần khuỷu, đã chấp nhận mạo hiểm để thượng đài cùng đối thủ John Garcia.

Với thắng lợi này, Peacock đã nâng thành tích của mình lên con số 2 trận toàn thắng. Anh đã trở thành nhân vật truyền cảm hứng cho không ít võ sĩ trên thế giới. “Một số người nghĩ rằng việc thiếu một cánh tay là điều bất lợi. Nhưng tôi sinh ra với nó và không thấy bất kỳ sự khác biệt nào”, Peacock cho hay.

Võ sĩ cụt tay gây sốt với chiến thắng cực kỳ ấn tượng
Võ sĩ cụt tay gây sốt với chiến thắng cực kỳ ấn tượng

Sau một combo đòn tay chân chính xác, Peacock nhận thấy tay đấm người Mỹ bắt đầu choáng váng. Tận dụng cơ hội này, anh tung ra cú đá tầm cao chính xác khiến Garcia đổ gục xuống sàn. Trọng tài chính buộc phải dừng cuộc đối đầu ở 2 phút 34 giây của hiệp thi đấu đầu tiên.

Peacock đam mê võ thuật từ nhỏ và đã tập karate từ năm lên 7. Ở tuổi 15, anh từng được cử đi tham dự giải vô địch thế giới sau khi lên ngôi tại giải vô địch Bắc Mỹ. Hiện tại, Peacock đang điều hành một phòng gym ở Canada, nơi được anh coi là tâm huyết của cả cuộc đời.