4 pha knock-out ấn tượng của những ngôi sao tại ONE

DAWN OF HEROES diễn ra tại thủ đô Manila, Philippines vào ngày 2/8 tới đây hứa hẹn sẽ bùng nổ với sự góp mặt của nhiều chuyên gia knockout

#1 Pha gối bay của martin nguyễn

Người thách thức chức vô địch của Martin, lão tướng tới từ Mông Cổ Narantungalag “Tungaa” Jadambaa không phải là một đối thủ dễ chơi. Võ sĩ mang hai dòng máu Việt-Australia lựa chọn cách tiếp cận thông minh khi liên tục tấn công vào chân trụ của Jadambaa bằng những cú đá đầy uy lực.

Nhà đương kim vô địch hạng cân Featherweight Martin Nguyễn đánh dấu sự trở lại của mình sau quãng thời gian chín tháng vắng bóng bằng một trong những pha knockout đẹp mắt nhất từ trước tới nay tại ONE Championship trong sự kiện ONE: ROOTS OF HONOR diễn ra vào tháng 4 vừa qua.

#2 Folayang giành đai vô địch thế giới

Khoảnh khắc lịch sử ấy chứng kiến Folayang chặn đứng một nỗ lực takedown của nhà vô địch người Nhật Bản trước khi sử dụng underhook để dồn đối thủ về góc đài và tung hàng loạt những đòn gối và cú đấm hiểm hóc khiến Aoki không thể phản kháng.

Một trong những cú sốc lớn nhất trong lịch sử giải đấu là chiến thắng của Eduard “Landslide” Folayang trước huyền thoại người Nhật Shinya Aoki, pha knockout đã giúp cho võ sĩ người Philippines trở thành nhà vô địch ONE Championship hạng cân Lightweight tại sự kiện ONE;

4 pha knock-out ấn tượng của những ngôi sao tại ONE
4 pha knock-out ấn tượng của những ngôi sao tại ONE

#3 Cơn mưa đòn của “người sắt” Rodtang jitmuangnon

Võ sĩ người Thái Lan liên tục sử dụng những combo đòn tay võ thuật và phang trụ đầy chính xác để đốn ngã đối thủ người Campuchia một lần nữa, buộc trọng tài phải cho trận đấu dừng lại.

Tay đấm người Thái Lan với biệt hiệu “The Iron Man” Rodtang Jitmuangnon một lần nữa gợi nhắc khán giả về lối đánh máu lửa đã làm nên thương hiệu của mình bằng pha hạ knockout đối thủ người Campuchia Sok Thy tại sự kiện ONE: WARRIORS OF LIGHT.

#4 Cú móc trái phản đòn hoàn hảo của geje eustaquio

Merican là người chủ động tấn công với một combo đấm trái – đá phải. Tuy nhiên võ sĩ của đội thể thao Lakay đã chờ đợi thời cơ để “len” một cú móc trái phản đòn vào giữa combo của đối thủ.

Một trong những pha knockout ấn tượng nhất năm 2016 đến từ cú móc trái tuyệt đẹp của Geje “Gravity” Eustaquio trước Saiful Merican tại sự kiện ONE: CLASH OF HEROES.

Giờ đây Geje Eustaquio sẽ trở lại võ đài tại quê nhà Philippines để tiếp đón đối thủ người Nhật Yuya Wakamatsu trong sự kiện sắp tới.