“Độc cô cầu bại” làm chao đảo Muay thế giới

26/07/2019

(Tin võ thuật) Nguyễn Trần Duy Nhất đang là ứng viên sáng giá nhất cho chức vô địch Muay thế giới sau khi hạ knock-out siêu võ sĩ người Thụy Điển Kim Falk.

Đã quan sát rất kỹ đối thủ trong trận đấu trước đó, Duy Nhất tự tin nhập cuộc bằng những đòn quét trụ sở trường. Lối đánh tấn công mạnh, chuẩn xác giúp võ sĩ của Việt Nam thắng điểm sau hiệp 1 với tỉ số 10-9.

Tin vui đến với những người yêu võ thuật nước nhà khi Nguyễn Trần Duy Nhất đã có chiến thắng rất ấn tượng trước siêu võ sĩ người Thụy Điển Kim Falk tại giải vô địch Muay thế giới 2019 đang diễn ra tại Thái Lan vào khuya ngày 24/7.

Duy Nhất tiếp tục tấn công dồn dập trong hiệp 2 khiến đối thủ liên tục bị trúng đòn. Trong đó, một pha đánh cùi chỏ sắc bén của “Độc cô cầu bại” Việt Nam đã khiến đối thủ bị tét mặt chảy máu khá nhiều khiến ban huấn luyện đội Thụy Điển phải xin thua.

"Độc cô cầu bại" làm chao đảo Muay thế giới
“Độc cô cầu bại” làm chao đảo Muay thế giới

Kim Falk được đánh giá cao hơn nhiều so với Duy Nhất bởi lợi thế lớn về thể hình. Bên cạnh đó, võ sĩ đến từ châu Âu còn nhận được sự cổ vũ cuồng nhiệt từ khán giả Thái Lan bởi trước đó, Kim Falk đã rất xuất sắc đánh bại nhà đương kim vô địch thế giới Prawit Chilnak của nước chủ nhà.

Đây cũng là chiến thắng knock-out liên tiếp của Duy Nhất khi trước đó ở trận đấu mở màn, “Độc cô cầu bại” cũng sớm hạ knock-out võ sĩ đến từ Kyrgyzstan – Argen Kerimbekov ở hiệp đấu thứ 2.

Với chiến thắng thuật phục này, Nguyễn Trần Duy Nhất không chỉ ghi tên mình vào tứ kết mà còn trở thành ứng viên sáng giá nhất cho chức vô địch muay thế giới hạng cân 60 kg nam.