TIN ĐỒN: Võ sư Nam Nguyên Khánh từng phải “quỳ lạy xin tha mạng”

Võ sư Nam Anh Kiệt vừa tiết lộ câu chuyện bất ngờ rằng võ sư Nam Nguyên Khánh từng bị một võ sư khác ở Việt Nam đánh tới mức phải “quỳ lạy xin tha mạng”.

Theo lời của võ sư Nam Anh Kiệt thì vào khoảng năm 2005 ở Hà Nội, võ sư Nam Nguyên Khánh từng bị một võ sư khác (chúng tôi xin phép giấu tên) đè đầu xuống giường đánh cho phải lạy xin tha mạng. Một lần khác, võ sư Khánh bị một đối thủ cũng ở Hà Nội đánh tới 10 ngày không nhấc tay lên nổi.

Vị võ sư tại Hà Nội khẳng định: “Tôi có biết võ sư Nam Nguyên Khánh nhưng tôi không bao giờ hành xử như vậy với ông ta. Đây là thông tin không chính xác. Tôi nghĩ lúc này cả hai người họ đều muốn giành phần đúng về mình nên những phát ngôn trên mạng xã hội của họ ở thời điểm hiện tại đều không có nhiều giá trị”

Trong võ thuật không tránh khỏi những vấn đề này, liên quan tới vụ đánh lộn cách đây ít ngày, sau khi “bóc phốt” đối thủ thì võ sư Nam Anh Kiệt đã khẳng định rằng anh mong công an sớm vào cuộc để chứng minh rằng ông Khánh không bị đánh hội đồng:

“Tôi rất mong công an vào cuộc để chứng minh lời tôi nói tất cả là sự thật và bằng lương tâm của người đã học võ 30 năm. Tất cả những chuyện tôi nêu trên đều có nhân chứng vật chứng … và để giúp quý bạn hiểu thêm về con người tôi không hề hung hăng thiếu kềm chế như vậy”.

Võ sư Nam Nguyên Khánh từng phải “quỳ lạy xin tha mạng”
Võ sư Nam Nguyên Khánh từng phải “quỳ lạy xin tha mạng”

Cũng trong phần “bóc phốt” của mình thì võ sư Nam Anh Kiệt cho rằng trong quá khứ, võ sư Nam Nguyên Khánh từng xâm phạm cả người giúp việc của ông. Tuy nhiên, chi tiết này đã bị võ sư Nam Nguyên Khánh phủ nhận.

Võ sư Nam Anh Kiệt còn khẳng định thêm “Tôi không còn chịu đựng được nữa khi mà gia đình bố mẹ tôi bị xúc phạm, vợ con tôi bị đe dọa và đó là giọt nước tràn ly”. Cuối cùng, võ sư Kiệt đã gửi lời xin lỗi tới cộng đồng làng võ sau hành vi ẩu đả thiếu thượng võ mà anh đã gây ra.