Trương Đình Hoàng chê võ sĩ Hàn Quốc quá yếu

Trương Đình Hoàng tiết lộ rằng nhiều pha tình huống trong trận đấu, anh có thể lao vào nối tiếp đòn để hạ đo ván võ sĩ Hàn Quốc nhưng anh lại không làm như vậy.

Với trình độ vượt trội về môn võ thuật này, Trương Đình Hoàng áp đảo hoàn toàn và liên tục dồn ép đối thủ trong suốt hiệp 1. Kết quả là ngay sau hiệp đấu này, võ sĩ nước chủ nhà Hàn Quốc đã chủ động xin thua do nhận thấy trình độ hai bên quá chênh lệch.

Cuối tuần qua, “Nam vương boxing” Trương Đình Hoàng đã có trận đấu cực kỳ thành công trong lần thứ hai thượng đài ở thể thức boxing chuyên nghiệp gặp một đối thủ nước chủ nhà Hàn Quốc.

“Mấy HLV người Úc nói sao đối thủ yếu vậy mà tôi lại để anh ta đánh trúng mày lại mấy đòn. Thật sự khi có tin sẽ đấu trận chuyên nghiệp tiếp theo tại Hàn Quốc thì mình đã tập luyện rất nghiêm túc cho dù chưa biết đối thủ là ai và trình độ như thế nào vì bên phía Hàn Quốc muốn tiết lộ.

Trương Đình Hoàng chê võ sĩ Hàn Quốc quá yếu
Trương Đình Hoàng chê võ sĩ Hàn Quốc quá yếu

Tối 21/7, võ sĩ Trương Đình Hoàng đã tiết lộ một chi tiết quan trọng của trận đấu này. Theo võ sĩ sinh năm 1988 thì anh đã cố ý nương tay với đối thủ do nhận thấy võ sĩ Hàn Quốc quá yếu. Nếu Hoàng đánh đúng thực lực, tay đấm nước chủ nhà đã bị hạ knock-out sớm hơn.

Sau khi xem những trận đấu ngày hôm trước thì bên phía Hàn rất thích võ sĩ Việt Nam và muốn tiếp tục làm việc với Việt Nam. Tháng sau sẽ có 2 võ sĩ tiếp tục sang Hàn thi đấu và trình độ của võ sĩ Hàn ở những trận sau chắc chắn sẽ mạnh hơn những võ sĩ này.

Cũng theo Trương Đình Hoàng thì vào tháng Mười tới, anh sẽ có trận thượng đài tiếp theo tranh đai vô địch tại Hà Nội với đối thủ chưa được xác định. Đây sẽ là trận đấu chuyên nghiệp thứ ba của Hoàng sau 2 trận toàn thắng đầy ấn tượng.