Nguyễn Văn Hải chạm trán Charly Suarez với 2 lối chơi trái ngược

Tin võ thuật – Nguyễn Văn Hải chạm trán Charly Suarez với 2 lối chơi trái ngược hoàn toàn hứa hẹn sẽ là trận đấu căng thẳng hấp dẫn khó có thể bỏ qua trong sự kiện Victory 8: Huyền thoại Hoàn Kiếm tới đây.

Nguyễn Văn Hải chạm trán Charly Suarez với 2 lối chơi trái ngược
Nguyễn Văn Hải chạm trán Charly Suarez với 2 lối chơi trái ngược

Nguyễn Văn Hải đang là một trong những tên tuổi lớn nhất của làng đấm bốc Việt Nam vào thời điểm hiện tại. Lối đánh thông minh, mạnh mẽ nhưng luôn linh hoạt của tay đấm này khiến khán giả ngưỡng mộ. Ngoài ra điều khiến Văn Hải đạt được sự thành công đó còn nằm ở kỹ năng tránh né đòn đỉnh cao.

Tuy nhiên, tại Victory 8: Huyền Thoại Hoàn Kiếm sắp tới, đối thủ của võ sĩ này lại là Charly Suarez – một tay đấm có lối đánh hoàn toàn trái ngược. Điều đáng nói ở đây là tay đấm này không phải kiểu tấn công không suy nghĩ mà ngược lại Charly còn là một trong những tay đấm nòng cốt của Philippines, một cường quốc Boxing trong khu vực Đông Nam Á.

Tại trận đấu trước siêu sao Lomachenko ở World Series Boxing vào năm 2017, tay đấm người Philippines đã thi đấu rất bình tĩnh, thậm chí nhiều lần gây khó dễ cho Lomachenko. Khả năng đọc trận đấu kết hợp với ra đòn thông minh còn giúp võ sĩ này bắt bài được “siêu chiến thuật” của đối thủ ở một số thời điểm. Anhhực sự là bài toán thử rất khó cho tay đấm người Việt.

Charly Suarez chịu sự ảnh hưởng từ lối đánh của võ sĩ huyền thoại Manny Pacquiao nên anh cũng có những chuỗi combo đầy sức mạnh. Võ sĩ người Philippines gần như đã chứng minh được sức mạnh từ những cú đấm của mình ở các giải lớn nhỏ tại Châu Á. Còn tay đấm người Việt cũng không thua kém khi đã đạt được nhiều thành tích lớn nhỏ trong nước và khu vực, Văn Hải cũng đã đạt được những trận thắng đầy ấn tượng trước những màn so găng tại Victory 8. Với hai lối đành đều thiên về đôi công, đây chắc chắn sẽ là cuộc đối đầu không thể nào bỏ lỡ.

Lối đánh trái ngược, lối tư duy cũng trái ngược, câu trả lời cho chiến thắng giờ đây chỉ còn nằm ở chiến thuật thi đấu của cả hai tay đấm. Tại trận đấu sắp tới, ai ra sân với chiến thuật xuất sắc hơn sẽ là người giành chiến thắng chung cuộc.

Mời độc giả theo dõi thêm các tin thể thao khác!