Ý nghĩa tên Gia Hân là gì? tốt hay xấu?

Ý nghĩa tên Gia Hân là gì? Một cái tên rất hay và thường được các ba mẹ chọn đặt tên cho con của mình. Bạn cũng muốn đặt tên con là Gia Hân nhưng chưa biết ý nghĩa tên Gia Hân là gì có xung khắc với bố mẹ hay không? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa tên Gia Hân là gì?

“Từ “Gia” có nghĩa thực là nhà, nhà cửa ( Quốc gia, gia đình…). Nghĩa bóng, chỉ thành tựu, điều hiện hữu,sự bền vững ( chính trị gia,tác gia,gia bảo, gia cố…).

” Hân “,nghĩa thực và nghĩa bóng, đều chỉ niềm vui, sự vinh hạnh, ( hân hoan, hân hạnh…).

==> Cái tên “Gia Hân” của bé không chỉ nói lên sự hân hoan, vui vẻ mà còn may mắn, hạnh phúc suốt cả cuộc đời.

Luận giải tên Gia Hân tốt hay xấu?

Địa cách tên Gia Hân

Địa cách tên Gia Hân là Gia Hân, tổng số nét là 13 thuộc hành Dương Hỏa. Do đó địa cách sẽ thuộc vào quẻ Kỳ tài nghệ tinh là quẻ Bán cát bán hung. Đây là quẻ sung mãn quỷ tài, thành công nhờ trí tuệ và kỹ nghệ, tự cho là thông minh, dễ rước bất hạnh, thuộc kỳ mưu kỳ lược. Quẻ này sinh quái kiệt.

Ý nghĩa tên Gia Hân là gì? tốt hay xấu?
Ý nghĩa tên Gia Hân là gì? tốt hay xấu?

Ngoại cách tên Gia Hân

Ngoại cách tên của bạn là họ Hân có tổng số nét hán tự là 9 thuộc hành Dương Thủy. Ngoại cách theo tên bạn thuộc quẻ HUNG (Quẻ Bần khổ nghịch ác): Danh lợi đều không, cô độc khốn cùng, bất lợi cho gia vận, bất lợi cho quan hệ quyến thuộc, thậm chí bệnh nạn, kiện tụng, đoản mệnh. Nếu tam tài phối hợp tốt, có thể sinh ra cao tăng, triệu phú hoặc quái kiệt.

Tính cách vận hạn người tên Gia Hân

Công việc, sự nghiệp

Với tên Gia Hân thì đây là người có nhiều việc, bền bỉ, tín cẩn nhưng không phải người có khả năng sáng chế hay phát minh. Là trụ cột của kỹ nghệ và xã hội, có khả năng tổ chức và kiến thiết giỏi. Làm việc với suy nghĩ chín chắn, cẩn thận và chính xác. Đôi khi quá chú ý vào tiểu tiết mà bị lạc mất khỏi mục tiêu chính đã đặt ra.

Tính cách

Tên Gia Hân thường thể hiện sự trầm lặng, có chừng mực và ít biểu lộ ra bên ngoài. Ít có tính hài hước và tháo vác. Bản tính trung thành và là người đáng tin cậy. Tính hướng nội, có khuynh hướng trả thù hơn là tha thứ. Không giỏi ăn nói, tính cách thật thà.

Tình duyên

Họ không phải là người mơ mộng và rất cẩn thận trong tình yêu, sống thực tế. Trong chuyện tình cảm luôn có những bước tiến chập chạp và chắc chắn. Không yêu một cách chớp nhoáng, không có kiểu “tình yêu sét đánh”. Khi xác định bắt đầu một mối quan hệ người tên Gia Hân thường tìm hiểu rất kỹ và lâu trước khi quyết định.

Như vậy bạn đã biêt tên Gia Hân bạn đặt là tốt hay xấu. Từ đó bạn có thể xem xét đặt tên cho con mình để con được bình an may mắn, cuộc đời được tươi sáng.

>>> Bạn có thể xem thêm: Bật mí ý nghĩa tên Khả Hân mà bố mẹ cần tham khảo