Minh Khôi là gì? Ý nghĩa tên Minh Khôi như thế nào?

Ý nghĩa tên Minh Khôi để bố mẹ đặt tên cho con trai là gì? Nó mang một ý nghĩa đặc biệt mà nhiều người chưa tìm hiểu đến. Vậy hãy cùng đặt tên cho con xem ý nghĩa về tên này nhé!

Ý nghĩa tên Minh Khôi là gì?

Dựa theo hán tự thì họ tên mỗi người sẽ có một nét mang ý nghĩa riêng. Bạn đang muốn đặt tên Minh Khôi cho con nhưng không biết tên này nói lên điều gì, tốt hay xấu. Dưới đây là chi tiết luận giải tên Minh Khôi theo ý nghĩa số nét trong hán tự.

+ “Minh” là thông minh, sáng suốt

+ “Khôi” có ý nghĩa cường tráng, mạnh mẽ. Là người có gương mặt bảnh bao.

>>> Vậy “Minh Khôi” có nghĩa là người con trai khôi ngô, đẹp đẽ và thông minh.

Minh Khôi là gì? Ý nghĩa tên Minh Khôi như thế nào?
Minh Khôi là gì? Ý nghĩa tên Minh Khôi như thế nào?

Luận giải tên Minh Khôi là tốt hay xấu?

Thiên Cách tên Minh Khôi

Thiên cách tên của bạn là Nguyễn có tổng số nét là 7 thuộc hành Dương Kim. Thiên cách tên bạn sẽ thuộc vào quẻ CÁT (Quẻ Cương ngoan tuẫn mẫn): Có thế đại hùng lực, dũng cảm tiến lên giàng thành công. Nhưng quá cương quá nóng vội sẽ ủ thành nội ngoại bất hòa. Con gái phải ôn hòa dưỡng đức mới lành

Địa cách tên Minh Khôi

Địa cách tên Nguyễn Minh Khôi là Minh Khôi, tổng số nét là 14 thuộc hành Âm Hỏa. Do đó địa cách sẽ thuộc vào quẻ Phù trầm phá bại là quẻ HUNG. Đây là quẻ Điềm phá gia, gia duyên rất bạc, có làm không có hưởng, nguy nạn liên miên, chết nơi đất khách, không có lợi khi ra khỏi nhà, điều kiện nhân quả tiên thiên kém tốt.

Ngoại cách tên Minh Khôi

Ngoại cách chỉ thế giới bên ngoài, bạn bè, người ngoài xã hội, những người bằng vai phải lứa, quan hệ xã giao. Vì mức độ quan trọng của quan hệ giao tiếp ngoài xã hội nên Ngoại cách được coi là “Phó vận” nó có thể xem phúc đức dày hay mỏng. Ngoại cách của bạn được tính bằng tổng số nét là số nét của Khang(8) + 1 = 9.

Thuộc hành Dương Thuỷ. Quẻ này là quẻ HUNG: Bất mãn, bất bình, trôi nổi không nhất định, số tài không gặp vận. Nếu phối trí tam tài thích hợp rthì có thể được thuận lợi với hoàn cảnh mà sản sinh anh hùng hào kiệt, học giả vĩ nhân, lên nghiệp lớn.

Hi vọng với những thông tin ở trên về đặt tên “Minh Khôi” cho con sẽ mang được nhiều ý nghĩa may mắn sau này cho bé nha. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Bật mí ý nghĩa tên Khả Hân mà bố mẹ cần tham khảo