Bật mí ý nghĩa tên Khả Hân mà bố mẹ cần tham khảo

Tên “Khả Hân” là một cái tên mà nhiều bố mẹ dùng để đặt tên cho con nhưng lại chưa hiểu rõ về ý nghĩa tên Khả Hân như thế nào, không biết có tốt hay không và mang lại may mắn không? Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu rõ hơn về tên Khả Hân nhé!

1. Giải mã ý nghĩa tên Khả Hân

Ý nghĩa của chữ Khả: Tức là có khả năng, là người xinh đẹp và có sức cuốn hút người nhìn. Hân: Chính là sự vui vẻ và hân hoan chào đón. Như vậy Khả Hân được hiểu là người con gái luôn xinh đẹp, yêu đời, vui vẻ và lạc quan. Chưa dừng lại ở đó, Hân còn có một ý nghĩa khác là người đa tài, nhanh nhẹn, bôn ba khắp đây đó vì thế mà họ có được sự thành công và hưng vượng.

Bố mẹ đặt tên cho con là “Khả Hân” với mong ước cuộc sống của con sau này sẽ luôn đầy niềm vui.

2. Thiên Cách người tên Khả Hân

Thiên cách tên Lê Khả Hân là Lê, tổng số nét là 12 và thuộc hành Âm Mộc. Do đó Thiên cách tên bạn sẽ thuộc vào quẻ Bạc nhược tỏa chiết là quẻ HUNG. Đây là quẻ người ngoài phản bội, người thân ly rời, lục thân duyên bạc, vật nuôi sinh sâu bọ, bất túc bất mãn, một mình tác chiến, trầm luân khổ nạn, vãn niên tối kỵ.

3. Địa cách tên Khả Hân

Địa cách tên bạn là Khả Hân có tổng số nét là 13 thuộc hành Dương Hỏa. Địa cách theo tên sẽ thuộc quẻ BÁN CÁT BÁN HUNG (Quẻ Kỳ tài nghệ tinh): Sung mãn quỷ tài, thành công nhờ trí tuệ và kỹ nghệ, tự cho là thông minh, dễ rước bất hạnh, thuộc kỳ mưu kỳ lược. Quẻ này sinh quái kiệt.

Bật mí ý nghĩa tên Khả Hân mà bố mẹ cần tham khảo
Bật mí ý nghĩa tên Khả Hân mà bố mẹ cần tham khảo

4. Ngoại cách tên Khả Hân

Tên Nguyễn Khả Hân có ngoại cách là Hân nên tổng số nét hán tự là 9 thuộc hành Dương Thủy. Do đó ngoại cách theo tên bạn thuộc quẻ Bần khổ nghịch ác là quẻ HUNG. Đây là quẻ sung mãn quỷ tài, thành công nhờ trí tuệ và kỹ nghệ, tự cho là thông minh, dễ rước bất hạnh, thuộc kỳ mưu kỳ lược. Quẻ này sinh quái kiệt.

5. Vận hạn của người tên Khả Hân

Những người mang trong mình tên “Khả Hân” có tư tưởng thâm trầm, có tính tự lập từ lúc còn nhỏ và là người hay tò mò. Họ là người thích đi du lịch đến những vùng đất xa xôi, tìm hiểu và thỏa thích chụp hình. Nhưng lại sống nội tâm và ít bộc lộ ra bên ngoài.

Họ rất khó kết bạn và bạn bè cũng không có nhiều, ít thôi chân thành là đủ vì thế họ là một trong những người bạn rất trung thành và tâm lý. Họ không thích ồn ào ở những nơi tiệc tùng hay liên hoan mà là người nhẹ nhàng.

Những người tên “Khả Hân” thích hợp nhất với các công việc hay nghề nghiệp ít bị kiểm soát bởi người khác. Họ dễ thành công trong các lãnh vực nghệ thuật, viết văn, điêu khắc, hội họa… Nhờ vào kiên nhẫn và kiến thức sẵn có, họ có thể gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp khi bắt tay vào việc.

Những người này thấy tiền bạc là cần thiết nhưng không mơ ước nhà lầu, xe hơi. Thỉnh thoảng họ cũng dám tiêu xài phung phí nhưng thường thì có tính tiết kiệm hơn và không thích các vấn đề hay sự việc có liên quan đến tiền bạc. Những người tên “Khả Hân” dễ kết hôn sớm, nếu không thì rất muộn bởi vì càng lớn tuổi họ càng dè dặt.

Như vậy bạn đã biêt tên “Khả Hân” bạn đặt có ý nghĩa như thế nào. Từ đó bạn có thể xem xét đặt tên cho con mình để con được bình an may mắn, cuộc đời được tươi sáng.

Bạn có thể xem thêm: An Nhiên là gì? Ý nghĩa tên An nhiên trong cuộc sống