Cách đặt tên cho con năm 2020 hợp phong thủy, vận số

Cách đặt tên cho con 2020 sao cho hợp phong thủy, vận số là nhiệm vụ khó khăn đối với cả bố lẫn mẹ. Bé sinh năm này thì đặt tên gì cho ý nghĩa và may mắn. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu rõ hơn về cách đặt tên con năm 2020 nhé!

Những điều cần biết về tuổi Canh Tý năm 2020

– Người sinh năm 2020 là năm CANH TÝ, MỆNH THỔ.

– Cung CÀN. Trực THÀNH

– Mạng BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách)

– Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY

– Con nhà HUỲNH ĐẾ (quan lộc, cô quạnh)

– Xương CON CHUỘT. Tướng tinh CON RẮN

Người sinh năm Canh Tý là người coi trọng sự chắc chắn, cả đời không cần phải lo nghĩ nhiều. Tuổi Canh Tý có vận may vì tính chắc chắn và thỏa mãn với cuộc sống hiện tại. Đặc biệt, người tuổi Canh Tý thích ứng tốt càng khiến họ được sống trong yên ổn, luôn giữ đúng lời hứa và hi vọng mọi người xung quanh cũng như vậy.

Họ là người chăm chỉ, tiết kiệm và thích phê phán những việc sai của người khác, đôi lúc họ lại có nhiều lời. Người tuổi Tý có trí nhớ tốt, họ ghi nhớ từng con người, từng sự kiện, xung quanh, học thích đặt câu hỏi và trả lời cho những câu hỏi đó. đây cũng là một thú vui trong cuộc sống của họ.

Người Tuổi Tý luôn kính trên nhường dưới, họ luôn quan tâm chăm sóc trẻ nho, và luôn tin tưởng những người trên mình. Một ông chủ tuổi Tý sẽ rất quan tâm đến nhân viên về vấn đề làm việc hay ăn uống ngủ nghỉ nhưng nếu đề cập đến vấn đề tiền lương thì họ sẽ tìm cách né tránh hoặc phớt lờ rồi quên luôn.

Cách đặt tên cho con năm 2020 hợp phong thủy, vận số
Cách đặt tên cho con năm 2020 hợp phong thủy, vận số

Cách đặt tên cho con năm 2020 sao cho ý nghĩa?

Đặt tên cho con trai năm 2020

Còn nếu là con trai sinh vào năm 2020 thì có thể bố mẹ tham khảo những tên sau: Anh (sự nhanh nhẹn), Bằng (sống ngay thẳng), Bảo (báu vật), Cơ (nhân tố quan trọng), Đại (ý chí lớn), Điền (sự khỏe mạnh), Giáp (thành tích to lớn), Long (rồng lớn bay cao), Nghị (sự cứng cỏi), Nghiêm (chàng trai tôn nghiêm), Quân (người đàn ông mạnh mẽ), Trường (lý tưởng lớn), Vĩnh (sự trường tồn)… rất phù hợp.

Cụ thể một số cái tên cho con trai như sau:

+ Anh Dũng: Bé sẽ luôn là người mạnh mẽ, có chí khí để đi tới thành công

+ Thiên Ân: Bé là ân đức của trời dành cho gia đình, cái tên của bé chứa đựng chữ Tâm hàm chứa tấm lòng nhân ái tốt đẹp và sự sâu sắc.

+ Minh Đức: Chữ Đức không chỉ là đạo đức mà còn chứa chữ Tâm, tâm đức sáng sẽ giúp bé luôn là con người tốt đẹp, giỏi giang, được yêu mến.

+ Minh Khang: Một cái tên với ý nghĩa mạnh khỏe, sáng sủa, may mắn dành cho bé

+ Minh Khôi: Ý nghĩa tên Minh Khôi sảng sủa, khôi ngô, đẹp đẽ

+ Gia Bảo: Của để dành của bố mẹ đấy

+ Hải Đăng: Con là ngọn đèn sáng giữa biển đêm

+ Minh Nhật: Con hãy là một mặt trời

Ngoài ra, bố mẹ cũng có thể đặt tên bé trai sinh năm 2020 với những tên sau đều mang những ý nghĩa tốt đẹp mà vẫn hợp Phong Vận của bé như: Long, Thành, Tùng, Nam, Phong, Phúc, Quân, Tuấn, Trung, Sơn, Việt, Vinh,…

Đặt tên cho con gái năm 2020

Nếu như sinh con gái vào năm Canh Tý 2020, bạn có thể tham khảo qua những cái tên sau cùng ý nghĩa của chúng: Như (sự thông minh), Bích (viên ngọc quý), Cát (chỉ sự phú quý), Châm (cây kim), Châu (hạt ngọc), Diệp (lá xanh), Diệu (sự hiền hòa), Khuê (khuê cát, tao nhã), Liên (hoa sen), Trâm (người con gái xinh đẹp), San (đẹp như ngọc), Trà (loài hoa thanh khiết).

Ví dụ một số tên cho con gái như sau:

+ Mai Anh: là tên mang dáng vẻ cao sang, thông minh và sáng suốt

+ Nguyệt Ánh: con là ánh sáng nhẹ nhàng và dịu dàng

+ Gia Hân: là niềm vui, sự hân hoan của gia đình

+ Phương Anh: là cô gái có ngoại hình xinh đẹp, duyên dáng, thông minh và hiền

+ Thảo Nguyên: hi vọng con sẽ như thảo nguyên xanh mênh mông ở trong cuộc sống, mong con sẽ luôn cười như cỏ trên thảo nguyên.

Ngoài ra còn có một vài tên hay và mang nhiều ý nghĩa được nhiều cha mẹ ưa thích như sau: Diễm Quỳnh, Hoàng Yến, Chi Mai, Lam Hạ, Ngọc Lan, Thùy Dương, Bích Vân, Thanh Trúc, Linh Đan, Dạ Hương, Thiên Hương, Quỳnh Mai, Mộc Miên, Ngọc Khuê, Nhã Phương, Thanh Hằng, Thùy Linh, Thủy Tiên,…

Hi vọng với những thông tin ở trên về cách đặt tên cho con năm 2020 Canh Tý sẽ giúp bố mẹ có thể lựa chọn được tên cho bé của một vừa hợp Phong Vận mà lại mang được nhiều ý nghĩa may mắn sau này cho bé nha. Chúc các bạn thành công!