Xem vận mệnh tuổi Giáp Tý năm 2020 nam mạng và nữ mạng

Tuổi giáp tý năm 2020 nam mạng và nữ mạng – Bạn sinh năm 1984, bạn đang muốn biết tử vi tuổi Giáp Tý năm 2020 như thế nào, cùng thethaovanhoa.net tìm hiểu rõ hơn về người tuổi Giáp Tý nhé!

Thông tin chung tuổi Giáp Tý sinh năm 1984

– Năm sinh: 1984 tức là từ 2/2/1984 đến 19/2/1985 dương lịch

– Năm sinh âm lịch: Giáp Tí – Tuổi tí con chuột

– Mệnh (ngũ hành): Kim – Hải Trung Kim – Vàng trong biển

Tuổi Giáp Tý năm 2020 nam mạng

+ Mạng Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt

+ Sao: La Hầu: Xấu: Ốm đau, rối rắm

+ Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân

+ Vận Niên: Cẩu cuồng phong: Xấu

+ Thiên can: Giáp gặp Canh: Tương Xung: Thay Đổi

+ Địa chi: Tý gặp Tý: Thái Tuế: Bất an, thay đổi, di chuyển

+ Xuất hành: Ngày mồng 1 tết: Từ 11 giờ đến 13h tính theo (giờ địa phương) Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

tuoi giap ty nam 2020 nam mang
Tuổi Giáp Tý năm 2020 nam mạng

Sự nghiệp, công việc

Nửa đầu năm 2020, công việc của tuổi Giáp Tý nam mạng gặp nhiều khó khăn. Bản mệnh phải khá chật vật mới đạt được mục tiêu đề ra. Bên cạnh đó có sao Thái Tuế chiếu thì mệnh chủ không được tốt, bị thất thế và tinh thần xuống dốc, không đủ khả năng và bản lĩnh để vượt qua những sai lầm liên tiếp. Và khi thất bại thì khó có thể đứng lên được.

Tuy nhiên, cơ hội vẫn dành cho những bạn biết định hướng lại công việc của mình, lên kế hoạch cho những mục tiêu sắp tới. Nỗ lực không ngừng sẽ giúp bạn giảm bớt khó khăn.

Còn giữa năm thì công việc tiến triển thuận lợi hơn, xuất hiện nhiều cơ hội hợp tác làm ăn hay thăng tiến, hãy chủ động nắm bắt. Ra ngoài ngoại giao tuy tốt nhưng cũng không mang lại được may mắn trong công việc, ngoài ra trong năm nay chú ý ra ngoài ngoại giao cẩn thận

Tình cảm, gia đạo

Năm 2020 tuổi Giáp Tý nam mạng cho biết gia đạo của nam tuổi sinh năm 1984 thường có hỷ sự, nhiều người sinh con cháu, tăng thêm nhân khẩu, đón chào thành viên mới trong gia đình. Bên cạnh đó, theo tử vi 2020 Giáp Tý nam mạng 1984 thì họ cũng có cơ hội đi du lịch, tham quan nhiều danh lam thắm cảnh, sơn kỳ thủy tú, cuộc sống vui vẻ, có nhiều trải nghiệm thú vị.

Sức khỏe, trở ngại

Nam mạng Giáp Tý hầu như không mắc bệnh tật nghiêm trọng. Trong năm có đôi lần đau yếu nhưng qua loa, hợp thầy hợp thuốc là khỏi. Tuy nhiên phải cẩn thận khi đến gần sông nước, lửa điện nếu không sẽ bị tai họa. Bị mất trộm và có thể là bị lừa gạt công khai mà không thể đề phòng được.

>>> Xem thêm: Vận mệnh tuổi nhâm tý năm 2020 nam mạng, nữ mạng

Tuổi Giáp Tý năm 2020 nữ mạng

+ Mạng Kim gặp năm Thổ ==> Tương sinh: Tốt

+ Sao: Kế Đô: Xấu: Rối rắm, nạn tai

+ Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp

+ Vận Niên: Cẩu cuồng phong: Xấu

+ Thiên can: Giáp gặp Canh: Tương Xung: Thay Đổi

+ Địa chi: Tý gặp Tý: Thái Tuế: Bất an, thay đổi, di chuyển

+ Xuất hành: Có thể xuất hành lúc 11h đến 13h ngày mùng 1 tết đi về hướng chính nam để tiếp Tài Thần, còn đi về hướng Tây Nam đón Hỷ Thần.

tuoi-giap-ty-nam-2020-nu-mang
Xem vận mệnh tuổi giáp tý năm 2020 nữ mạng

Công danh, sự nghiệp

Năm nay nữ mạng có nhiều người lập được công lớn và có những thành tích đáng chú ý, được tuyên dương, khen tưởng, phong tặng danh hiệu cao quý. Theo tử vi tuổi giáp tý năm 2020 nữ mạng thì năm nay chính là thời cơ để họ mở cửa hàng khai trương, thành lập công ty và phát triển hệ thống đại lý, chi nhánh cũng như xây dựng thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

Còn đối với những người làm công ăn lượng có có nguyện vọng muốn chuyển công tác thì sẽ được như ý hoặc cũng có thể nhiều người đi công tác nước ngoài và xuất ngoại thành công. Nhiều người được tăng lương, cải thiện chế độ đãi ngộ, được thưởng. Còn mảng kinh doanh thì gặt hái được nhiều lợi nhuận cũng như danh số vượt trội hơn so với dự đoán.

Tình cảm, gia đạo

Gia đạo của nữ tuổi Giáp Tý không ổn, sẽ có nhiều biến động trong gia đình vì có người thường xuyên đi công tác xa, sẽ không có thời gian chăm sóc gia đình và quan tâm đến người bên cạnh. Không chỉ thế họ hàng còn có người bị đau yếu và có thể sẽ xảy ra tạng sự.  Việc chăn nuôi gặp nhiều bất lợi, vật nuôi trong gia đình dễ bị bệnh, bị chết. Nhiều người đi du lịch, họ hàng có người sinh con, tăng thêm nhân khẩu, thịnh vượng an khang.

Sức khỏe, vận hạn

Năm nay người nữ tuổi giáp Tý có sức khỏe không được tốt về bệnh hô hấp và hay đau đầu, choáng váng. Sức khỏe sinh sản gặp khó khăn. Theo các chuyên gia tử vi năm 2020 nữ mạng nhận thấy nhiều người cần đề phòng các tai nạn bất ngờ như tai nạn lửa điện, tai nạn sông nước (nhẹ thì bị cảm nhiễm phong hàn, mưa gió hư hại tài sản, nặng thì xấu hơn).

Hy vọng với bài viết trên sẽ giúp cho người tuổi Giáp Tý năm 2020 có được cái nhìn khả quan về vận mệnh, vận hạn trong năm tới 2020. Chúc bạn may mắn.