Tử vi 12 con giáp

Bạn đang thắc mắc không biết lá số tử vi của mình như thế nào. Thì hãy cùng thể thao văn hóa tìm hiểu về tử vi 12 con giáp nhé.

Tử vi 12 con giáp

 Tử vi trọn đời 12 con giáp sẽ cho bạn biết thêm về những thông tin như tính nết, tình duyên, sự nghiệp của từng con giáp. 12 con vật mỗi con vật mang một đặc trưng riêng cho nhân cách con người. Sau đây tử vi sẽ chỉ ra cho bạn thấy tất cả những đặc điểm trên của 12 con giáp. Bạn hãy tham khảo nhé!

Tử vi 12 con giáp
Tử vi 12 con giáp

1. Tuổi tý

Tính cách

Trong số 12 con giáp, chuột con vật tiên phong, dẫn đầu.Vì vậy những người thuộc tuổi này thường rất tài giỏi, có khả năng lãnh đạo, sáng tạo và rất nhanh nhẹn. Họ sống rất cởi mở, tốt bụng luôn giúp đỡ mọi người xung quanh.

Tình duyên
Đường tình duyên của người tuổi Tý có khá nhiều khó khăn, thử thách . Những người này họ không hề thích bị bó buộc trong tình yêu.
Sự nghiệp
 Đa số những người này thường rất thành công trong cuộc sống, dù đi lên từ hai bàn tay trắng nhưng họ vẫ cố gắng để vươn lên trong mọi hoàn cảnh.

2. Tuổi sửu

Tính cách

Là những người rất thật thà, họ sẵn sàng giúp đỡ người khác mà quên đi lợi ích của bản thân. Trong cuộc sống, người này có tính tự lập cao, tuyệt đối không ỷ lại, dựa dẫm vào người khác.

Tình duyên

Người tuổi Sửu luôn thể hiện tình cảm của mình một cách chân thành nhất.Người tuổi sửu khó có thể cân bằng được cuộc sống sau khi kết hôn của mình,
Sự nghiệp
 Khi làm việc, họ tự do và độc lập, không dựa dẫm ỷ lại vào bất kì ai. Với sự chăm chỉ, cần cù và kiên nhẫn, người tuổi Sửu sớm muộn sẽ đạt được thành công trong cuộc sống. Những người  tuổi Sửu dễ bị kẻ xấu lợi dụng, dẫn đến mất tài sản, của cải.

3. Tuổi dần

Tính cách
Họ không bao giờ ngần ngại, lùi bước trước khó khăn, quan điểm của người này là “khó khăn, nguy hiểm bao nhiêu thì chiến công càng vang dội, hãnh diện bấy nhiêu”. Tuổi Dần bị cuốn hút bởi những thứ quyền lực, địa vị, họ sẽ không làm những công việc tầm thường, vô ích, không đem lại cho mình tiếng tăm,.
Tình duyên
Người tuổi Dần đa số có đường tình duyên rất thuận lợi, may mắn.Tuổi Dần yêu một cách hết mình, sẵn sàng cho đi mà không cần nhận lại. Họ yêu bằng trái tim và cảm xúc thật của mình, chân thành và chung thủy.
Sự nghiệp
Người tuổi Dần sẽ gặp phải nhiều khó khăn, gian khổ trong cuộc sống.Tuy nhiên, nếu cố gắng, quyết tâm thì họ sẽ đạt được thành công. Người tuổi dần rất muốn trải nghiệm những công việc thử thách, nguy hiểm.

4.Tuổi mão

Tính cách

Người tuổi mão rất cởi mở, tốt tính. Họ luôn giúp đỡ người khác một cách rất nhiệt tình. Họ là những người thích tự do và họ có lối sống rất điềm đạm.

Tình duyên

Người tuổi Mão sẽ cảm thấy hạnh phúc, mỹ mãn khi được sống với mọi người xung quanh.Họ là những người có tính sở hữu cao nên rất hay ghen tuông mù quáng. Và trong tình yêu họ là người rất nghiêm túc

Sự nghiệp

Họ là những người có con mắt tinh tế, sự hiểu biết và thông minh. Họ không thích cạnh tranh luôn tìm cách hòa giải với người xung quanh. Trong những lúc khó khăn họ luôn biết tìm cách xoay chuyển tình thế.

5. Tuổi thìn

Tính cách

có sức sống mãnh liệt, vẻ bề ngoài luôn toát lên khí phách oai hùng. Không chỉ có vậy, người tuổi thìn còn có sự thật thà, bao dung và yêu thương con người

Tình duyên

người này có sự kiêu ngạo rất lớn cho dù có rung động trước nhưng sẽ không bao giờ thổ lộ ra. Họ là những người mang sức hút lãnh liệt với những người khác giới

Sự nghiệp

những người tuổi này thường thông minh, tài trí hơn người, có nhiều tham vọng, và luôn đạt được thành công, danh tiếng, địa vị cao sang.

6. Tuổi tỵ

Tử vi 12 con giáp
Tử vi 12 con giáp

Tính cách

Họ là người sống luôn luôn lo nghĩ cho tương lai sau này. Về chi tiêu người tuổi tỵ là người rất tiết kiệm họ không bao giờ tiêu hoang phí bất kì cái gì.  Họ luôn giành dụm, tiết kiệm để lo nghĩ cho tương lai. Họ cũng là người rất biết nắm bắt, thu thập những cơ hội cho riêng mình.

Tình duyên

Những người tuổi này yêu một cách chân thành và mãnh liệt nhất. Họ có thể hy sinh bản thân mình để đem lại niềm vui, hạnh phúc cho đối phương. Tuy nhiên, họ lại làm chho tình cảm của họ trở nên khó khăn vì sự ghen tuông của chính mình.

Sự nghiệp

Người tuổi này luôn đặt ra mục tiêu rõ ràng bắt buộc họ phải đạt được. Họ sẽ không bao giờ bỏ cuộc giữa trừng. Và  họ có một lập trường rất vững chắc ho dù mọi người rèm pha.

7. Tuổi ngọ

Tính cách

Tuổi Ngọ không bao giờ thích ở yên một chỗ họ thích những sự thay đổi. Họ rất năng động, nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ mọi người.

Tình duyên

Người tuổi ngọ rất dễ rung động. Họ lại là người mà khi yêu thì mất hết tỉnh táo.

Sự nghiệp

Trong sự nghiệp của những người tuổi ngọ họ gặp phải rất nhiều khó khăn. Họ cần phải có sự kiên trì và cố gắng để gây dựng được sự nghiệp của mình.

8. Tuổi mùi

Tính cách

Những người tuổi Mùi đa số hiền hậu, sống an nhàn là luôn vui vẻ, thân thiện với mọi người. Họ sống mọi người xung quanh không bao giờ ích kỉ. Họ sống giàu tình cảm và đầy lòng trắc ẩn, yêu thương con người

Tình duyên

Những người tuổi Mùi có một trái tim giàu lòng yêu thương. Cho nên họ thường bị động, phụ thuộc vào người khác. Họ rất dễ giận dỗi khiến đối phương phải chạy theo.

Sự nghiệp

Tuổi Mùi không bao giờ phải chịu nghèo khổ cho dù họ không có giàu sang, phú quý. Họ là người có trách nhiệm cao trong công việc và rất coi trọng chữ tín.

9. Tuổi thân

Tính cách

Rất ham học hỏi, họ có thể thu thập thông tin cho mình ở bất kì đâu. Có kiến thức rộng lớn, am hiểu nhiều vấn đề. Họ rất thích tự do, đi du lịch và cảm nhận những điều thú vị trong cuộc sống

Tình duyên

Tuổi Thân thường hay bị cảm nắng một ai đó. Nhưng mà những tình cảm ấy chỉ thoáng qua như những cơn gió mà thôi. Họ phải trải qua rất nhiều thử thách mới có được tình yêu đích thực của riêng mình.

Sự nghiệp

Họ là những người có thể xây dựng sự nghiệp từ rất trẻ. Luôn cố gắng phấn đấu cho tương lai. Con đường sự nghiệp của họ rất là may mắn.

10. Tuổi dậu

Tính cách

Họ có nhiều ước mơ, hoài bão cao cả và họ luôn cố gắng phấn đấu, nỗ lực để đạt được quyền lực, địa vị vững chắc trong cuộc sống. Họ là những người thẳng thắn, kiên định có lập trường riêng.

Tình duyên

Dù là trên phương diện tình bạn hay tình yêu, tuổi Dậu ít khi bộc lộ, thể hiện tình cảm của mình ra bên ngoài.Tuổi Dậu chỉ âm thầm thể hiện sự yêu thương, trân trọng của mình qua từng hành động ấm áp, ý nghĩa.

Sự nghiệp

Họ là người vừa giỏi kiếm tiền vừa giỏi về mặt tiêu tiền và thậm chí là tiêu phung phí. Cho dù tài chính người này rất là nhiều nhưng vẫn có nhiều lúc họ ở trong  trạng thái túi rỗng.

11. Tuổi tuất

Tính cách

Họ là người sống ngay thẳng, thật thà và tốt bụng. Họ không vì tiền mà đánh mất đi phẩm chất của chính bản thân . Họ luôn nghĩ đến lợi ích cho tập thể chứ không bao giờ nghĩ cho riêng mình cả.

Tình duyên

Tuổi Tuất có cách thổ lộ tình yêu rất riêng biệt, luôn âm thầm, không phô trương. Họ rất ít khi tâm sự về cảm xúc của bản thân với bất kì ai kể cả với gia đình. Vì vậy giữa họ và mọi người luôn có một khoảng cách nhất định.

Sự nghiệp

Họ phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách. Tuổi Tuất rát lương thiện, luôn nghĩ cho người khác cho nên họ gặp được rất nhiều may mắn trong cuộc sống.

12. Tuổi hợi

Tính cách

 Là những con người thật thà, ngay thẳng và rất tốt bụng. Họ dễ cảm động với những khó khăn, bất hạnh của người khác. Bởi vậy họ thường hay tham gia tình nguyện.

Tình duyên

Tình yêu của người tuổi Hợi cũng đơn giản, rất chân thành, thẳng thắn và chung thủy. Họ là những người vụng về trong cách thổ lộ tình cảm. Họ thường cất dấu kín cho đến khi không thể giấu nữa thì thôi.

Sự nghiệp

Với sự khéo léo trong giao tiếp, ứng xử, tuổi Hợi tạo dựng được nhiều mối quan hệ hợp tác làm ăn lớn. Tuổi hợi vẫn có một số nhược điểm về sự cản trở đến kinh doanh của họ. Họ là những người không biết cách quản lí tiền bạc, chi tiêu của bản thân.
Trên đây là tất cả những điều về tính cách, tình duyên, sự nghiệp của 12 con giáp mà chúng tôi có được. Mong các bạn có thể hiểu được về con giáp của mình.