Nam nữ sinh năm 2007 mệnh gì? hợp với màu gì?

Cùng thethaovanhoa.net đi tìm hiểu nam nữ sinh năm 2007 mệnh gì, hợp màu gì, sinh năm 2007 hợp tuổi nào để phát triển làm ăn thuận lợi.

1.Người sinh năm 2007 mệnh gì?

Theo tử vi 12 con giáp, mệnh người sinh năm 2007 âm lịch: Mệnh Ốc Thượng Thổ

Tương sinh với mệnh: Hỏa, Kim

Tương khắc với mệnh: Mộc, Thủy

2.Những người sinh năm 2007 hợp với màu gì?

Nam nữ sinh năm 2007 mệnh gì? hợp với màu gì?

– Nam mệnh sinh năm 2007 thuộc cung Khôn, hành Thổ nên sử dụng các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ; dùng các màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen (Thổ chế ngự được Thủy).

Nam mệnh sinh năm 2007 tránh sử dụng các màu màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục; không nên sử dụng các màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, cung mệnh hay bị giảm đi năng lượng, sinh xuất.

– Nữ mệnh sinh năm 2007 thuộc cung Tốn, hành Mộc nên sử dụng các màu tương sinh thuộc hành Thủy là Đen, Xanh nước biển; màu tương hợp của hành Mộc là Xanh lá cây; màu nâu, vàng của hành Thổ vì Mộc chế ngự được Thổ. Kỵ các màu thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi vì Kim khắc Mộc; Nữ mệnh sinh năm 2007 tránh sử dụng các màu thuộc hành Hỏa như Đỏ, Hồng, Tím vì sẽ bị sinh xuất, giảm năng lượng..

3.Những người sinh năm 2007 hợp với tuổi nào?

– Nam mạng:

Trong hợp tác kinh doanh: hợp với các tuổi Canh Dần, Nhâm Thìn

Trong hôn nhân vợ chồng: nam mạng sinh năm 2007 nên kết hôn với các tuổi Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất thì sẽ có một cuộc hôn nhân viên mãn. Bói bài cho biết tuổi kỵ: tránh hợp tác với các tuổi Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Thìn, Canh Tý, Giáp Thìn và Nhâm Ngọ.

– Nữ mạng:

Trong hợp tác kinh doanh: hợp với các tuổi Canh Dần, Nhâm Thìn và Bính Tuất.

Trong hôn nhân vợ chồng: nữ mạng sinh năm 2007 nên kết hôn những người hợp tuổi là tuổi Canh Dần, Nhâm Thìn và Bính Tuất thì cuộc sống hôn nhân viên mãn. Tuổi kỵ: tránh hợp tác với các tuổi Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Thìn, Canh Tý, Giáp Thìn và Nhâm Ngọ.

Thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm sinh năm 2004 mệnh gì nhé!