Sinh năm 2001 mệnh gì? tuổi con gì? hợp màu nào?

Bạn có thắc mắc người sinh năm 2001 mệnh gì không? Tuổi 2001 hợp với màu nào? Trong bài viết này, thethaovanhoa.net sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc đó. 

1. Sinh năm 2001 mệnh gì? Tuổi con gì?

Sinh năm 2001 mệnh gì? Tuổi con gì?

Người sinh năm 2001 tuổi Tân Tỵ theo lịch âm là  mệnh Bạch Lạp Kim có tài là nhà lãnh đạo, họ luôn luôn ngập tràn tự tin. Tuổi Tân Tỵ có ý chí kiên cường, có quyết tâm thực hiện những gì họ muốn. Tuổi này khi lập nghiệp luôn có đàn em đi sau trung thành hỗ trợ. 

Đa số những người sinh năm 2001 đều là anh tài, du làm gì cũng tỏa ra khí chất hiên ngang, giống với bậc đế vương. Nhưng đôi khi họ tỏ ra tự tin thái quá khiến người khác cảm thấy khó chịu

Người sinh năm 2001 là người hào phóng, dù là trong chuyện tiền bạc hay tình cảm, tuổi này luôn biết cách điều chinh sao cho hài hòa đôi bên. Khi giúp đỡ người khác, tuy rằng mục đích xuất phát lban đầu là hoàn toàn tự nguyện, nhưng dù sao đi nữa họ vẫn hy vọng nhận được sự trả ơn từ người khác

Tuổi này là người có năng lực làm việc rất tốt, họ luôn cân bằng giữa công việc và cuộc sống

2.Những người sinh năm 2001 hợp với tuổi nào?

– Nam mạng:

  • Trong hợp tác: hợp với các tuổi Tân Tỵ, Mậu Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi
  • Chuyện kết hôn: Nên chọn tuổi Tân Tỵ, Ất Dậu, Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Đinh Hợi, Kỷ Mão để lên duyênkết hợp với tuổi đó thì hôn nhân hạnh phúc Còn kết hôn với tuổi Quý Dậu, Giáp Thân, Ất Hợi thì có hợp tình duyên nhưng đường tài lộc thì không được tốt đẹp
  • Kỵ với các tuổi: Kỷ Sửu, Quý Mùi, Ất Mùi, Canh Dần, Đinh Sửu, Mậu Dần.

– Nữ mạng:

  • Trong làm ăn: Tân Tỵ (đồng tuổi), Ất Dậu, Nhâm Ngọ
  • Hôn nhân tình yêu: Nếu kết hôn với Nhâm Ngọ, Tân Tỵ, Ất Dậu, Mậu Tý, Đinh Hợi, Kỷ Mão thì sẽ đạt được một cuộc sống giàu có.
  • Tuổi kỵ: cũng giống như nam tuổi Tân Tỵ 2001.

>>> Sinh năm 2000 mệnh gì.

3. Những người sinh năm 2001 Tân Tỵ hợp với màu gì?

Theo xem bói bài tử vi 12 con giáp, Nam mệnh sinh năm2001 thuộc cung Cấn, hành Thổ hợp với các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ; dùng các màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen

Không hợp với màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục vì Mộc khắc Thổ; tránh các màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất.

– Nữ mệnh sinh năm 2001 thuộc cung Đoài, hành Kim hợp với các màu tương sinh thuộc hành thổ là Vàng, Nâu; màu tương hợp thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.

Kỵ với các màu thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím vì Hỏa khắc Kim; tránh các màu Đen, Xanh thuộc hành Thủy vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng là người đọc đã hiểu được tuổi của mình hợp với màu gì , mệnh gì rồi nhé!