Người sinh năm 2009 mệnh gì và vận mệnh tương lai

Bạn sinh năm 2009 mà chưa biết năm sinh này mệnh gì? Hợp với tuổi nào? Hợp với màu nào? Hãy cùng thể thao văn hóa tìm hiểu về năm sinh này nhé.

1. Sinh năm 2009 mệnh gì?

Sinh năm 2009 là tuổi con Trâu

Năm sinh dương lịch: Từ 26/01/2009 đến 13/02/2010

Năm sinh âm lịch: Kỷ Sửu

Mệnh: Hỏa – Thích Lịch Hỏa – Lửa sấm sét

+ Tương sinh:Thổ, Mộc

+ Tương khắc: Kim, Thủy

Người tuổi Sửu tượng trưng cho sự chăm chỉ, cần cù, luôn nỗ lực để gặt hái thành công. Họ là những người có lòng nhẫn lại cao, làm việc hăng hái không biết mệt. Họ là những người thận trọng luôn được lãnh đạo tin tưởng nhưng họ lại mang nhược điểm to lớn là hay ngủ quên trong chiến thắng.

Người sinh năm 2009 mệnh gì?
Người sinh năm 2009 mệnh gì?

2. Nam sinh năm 2009 mệnh gì, vận mệnh ra sao? 

Cuộc sống

Những người tuổi Kỷ Sửu nam mạng có tính tình nóng nảy. Vì vậy mà họ hay làm mất đi tình cảm bạn bè mà mình đang có. Những người sinh năm này thường thì ngày bé sẽ gặp phải nhiều khó khăn nhưng bù lại cho sau này sẽ gặp được rất nhiều điều tốt đẹp. Họ sẽ gặt hái được nhiều thành công trong mọi lĩnh vực.

Người sinh năm 2009 thì sẽ gặp được nhiều may mắn trong năm 18 tuổi. Và từ sau đó công danh sự nghiệp của người đó sẽ càng ngày càng phát triển.

Người sinh năm này có bản mệnh Hỏa không hợp với tuổi cho nên tuổi thọ trung bình của Kỷ Sửu tối đa là 50 tuổi. Nếu ăn ở tốt với mọi người thì họ sẽ có thể sống thêm được vài năm nữa.

Tình duyên

Tình duyên của Kỷ Sửu có rất nhiều điều. Người này có số đào hoa nhưng lại chẳng được hạnh phúc. Vì tình duyên của họ gặp phải nhiều đau buồn, tình duyên lận đận, họ sẽ gặp phải những cay đắng, phũ phàng.

Những người sinh năm này vào các tháng 1,5,12 sẽ có cuộc sống vợ chồng chung thủy, hạnh phúc cả đời. Vào các tháng 2,3 9 sẽ có 3 lần thay đổi tình duyên và phải lấy đến người vợ thứ 3 mới có thể sống hòa thuận, hạnh phúc. Còn vào các tháng 4,6,7,8,10 thì sẽ thay đổi lương duyên hai lần.

Công danh, sự nghiệp

Trên con đường công danh của người tuổi Kỷ Sửu có nhiều cơ hội trong đời để phát triển. Đặc biệt từ năm 20 đến 25 tuổi sẽ có rất nhiều dịp tốt đẹp để có thể phát triển. Vì vậy những người sinh năm này cần phải đặc biệt chú ý nắm bắt lấy cơ hôi này. Đường công danh của những người này cho thấy sự phát triển đi lên chư không hề đi xuống. Vì vậy những người sinh năm này có thành công trên con đường công danh từ rất sớm.

Còn về sự nghiệp thì cũng giống như công danh họ cũng hoàn thành sự nghiệp từ rất sớm . Nhưng cho đến những năm 30,32 tuổi vì tin tưởng bạn bè và hao tốn tiền của cho người phụ nữ nào đó đã làm cho sự nghiệp của họ bị đổ vỡ. Đó cũng không phải là điều đáng lo ngại vì sau những năm đó thì họ sẽ xây dựng lại được cho mình sự nghiệp vững chắc hơn.

Còn với tiền tài của những người sinh năm này thì trước 34 tuổi họ không giữ được tiền của vì họ kiếm đến đâu thì sẽ tiêu hết đến đó. Nhưng sau 34 tuổi thì họ sẽ giữ được tiền tài của mình. Tiền tài và sự nghiệp của người sinh năm này ta có thể thấy được nó luôn đồng hành với nhau.

3. Nữ sinh năm 2009 mệnh gì?

Cuộc sống

Đối với nữ sinh năm 2009 phải trải qua nhiều sóng gió vào tiền vận và trung vận. Họ không hề quan tâm đến nội tâm bên trong mà chỉ yêu thích hình ảnh bên ngoài. Nữ Kỷ Sửu có tính yếu lòng nên rất hay bị lừa dối. Nhưng cho đến 24 tuổi họ sẽ nhận được những điều tốt đẹp hơn.Theo tử vi thì những người này hưởng thọ cao hơn nam giới họ hưởng thọ từ 78 đến 86 tuổi.

Tình duyên

Nữ mạng Kỷ Sửu được hạ sinh vào các tháng: 1, 5 và 12 Âm lịch sẽ là những người may mắn nhất. Họ không có những thay đổi nào trong tình cảm . Họ sẽ có cuộc sống hạnh phúc với ý chung nhân đến trọn đời.

Những ai sinh vào các tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch khi tì đên bến đõ cuối cùng của cuộc đời thì họ đã phải trải qua hai mối tình không mấy tốt đẹp.

Những người sinh vào các tháng: 3, 6, 8 và 10 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba mối tình thì mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

Công danh, sự nghiệp

Công danh của nữ sinh năm này thì rất rộng mở, xán lạn, nhất là vào những năm từ 24 đến 35 tuổi.Những người này họ là những người không hề ham danh vọng.

Sự nghiệp có nhiều cơ hội thuận lợi để phát triển, xây dựng được chỗ đứng vững chác trong xã hội. Tiền tài luôn được dư dả.

Trên đây là tất cả những gì liên quan đến vận mệnh, tình duyên, công danh, sự nghiệp của cả nam và nữ sinh năm 2009. Nội dung chỉ mang tính chất tham khảo, bạn có thể xem thêm Người sinh năm 2008 mệnh gì, hợp với màu gì nhất?