Vận mệnh tuổi nhâm tý năm 2020 nam mạng, nữ mạng

11/05/2020

Tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2020 sẽ được giúp đỡ rất nhiều từ phía gia đình và bạn bè. Các tháng may mắn đối với người tuổi này là tháng 1,6,11 nhưng nó lại là các tháng khó khăn trong việc kinh doanh. Hãy cùng thể thao văn hóa tìm hiểu về vận mệnh của tuổi nhâm tý năm 2020.

Vận mệnh tuổi nhâm tý năm 2020

van-menh-tuoi-nham-ty-nam2020
Vận mệnh tuổi nhâm tý năm 2020

– Sinh năm 1972 là tuổi Tý

– Năm sinh dương lịch từ 15/2/1972 đến 2/2/1973

– Năm sinh âm lịch: Nhâm Tý

– Những điều may mắn đến với tuổi nhâm tý năm 2020

+ Số may mắn: 2, 3 và số chứa chúng (như 23 và 32)

+ Ngày may mắn: ngày 4 và 13 hàng tháng theo âm lịch

+ Màu sắc may mắn: xanh dương, vàng, xanh lá cây

+ Hoa may mắn: hoa huệ, hoa violet

+ Tháng may mắn: tháng 2, 5 và 9 âm lịch

Vận mệnh người mạng nam tuổi nhâm tý năm 2020

1. Sức khỏe

Sức khỏe của bạn trong năm 2020 tương đối xấu. Người  thuộc tuổi này thường hay có vấn đề về mắt, thính giác, tim mạch. Vì vậy bạn nên đi khám sức khỏe thường xuyên để tránh những rủi ro về sức khỏe của mình. Có nguy cơ bị thương tích, té ngã, chó cắn và vướng mắc thủ tục hành chính, dây dưa kiện cáo thị phi rất dễ xảy ra. Và cần để ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Cần phải chăm chỉ luyện tập thể thao để nâng cao sức khỏe của mình.

2. Sự nghiệp

Có một vài điều xấu đối với những người sinh vào đầu năm thuộc mệnh thân. Những người này không nên khoa trương hay thay đổi bất kì điều gì liên quan đến công việc của bạn. Vì những người này thường bị người khác ganh ghét, đố kị. Bạn nên cẩn thận với những khoản đầu tư của mìn, cần mềm mỏng giải quyết mọi vấn đề. Nam Nhâm Tý năm 2020 cho biết nhiều người có khả năng mua nhà đất, xe cộ, xây dựng nhà cửa, thậm chí có khả năng mang tiền bạc ngân sách biếu xén những người nắm quyền, nắm luật, tốn kém nhiều chi phí

3. Tình cảm

Năm nay tình duyên hay các mối quan hệ đều không ổn định. Có thể có nhiều mâu thuẫn trong gia đình, bạn bè và nơi làm việc. Bạn hãy chủ động giải quyết những sự việc rắc rối này một cách nhanh nhất. Những người tuổi này cũng thường có những mối tình tốt đẹp. Họ trải qua những mối tình một cách rất thuận lợi, êm đềm. Nhưng cũng có lúc họ gặp phải một số vấn đề về tình cảm nhưng nó lại rất dễ giải quyết.

4. Sao hạn

Năm 2020 người tuổi nhâm tý sẽ thuộc sao thái bạch nên lưu ý nhiều ở các tháng Kị, nhất là cuối năm. Cuộc sống gặp nhiều biến động, đề phòng tai nạn nhưng nếu đi xa thì lại có lợi. Công việc và tình cẩm gặp nhiều khó khăn.  Sao này là một hung tinh gây nên nhiều tai nạn bệnh tật, hao tốn tiền bạc, bị tai tiếng, thị phi, kiện cáo. Đặc biệt vào các tháng 2, tháng 5, tháng 8 âm lịch càng phải thận trọng đề phòng hơn. Đây là một năm có nhiều thay đổi. Công việc gặp khó khăn hoặc bị kẻ xấu phá hoại. Nhưng nếu kiên trì , phấn đấu thì sẽ nhận được kết quả tốt đẹp

5. Phong thủy

Theo phong thủy thì có 4 hướng tốt đối với người tuổi nhâm tý đó là: Đông, đông nam, nam, bắc. Còn hướng xấu nhất là hướng tây nam đây được coi là hướng tuyệt mệnh.

Vị trí đặt bàn làm việc và giường của người tuổi nhâm tý năm 2020 là:

+ Bàn làm việc: ngồi nhìn về Đông Nam, Đông, Bắc, Nam.

+ Giường ngủ: đầu Nam, chân Bắc hay đầu Tây, chân Đông

Vận mệnh người mạng nữ tuổi nhâm tý năm 2020

1. Sức khỏe

Cần đề phòng về vấn đề sức khỏe để bớt hao tốn tiền bạc. Cũng giống như mạng nam bạn cần quan tâm đến các vấn đề về mắt, thính giác và cả tim. Cần có chế độ chăm sóc sức khỏe một cách kĩ càng hơn. Cần đi kiểm tra định kì để biết được những vấn đề về sức khỏe mà mình gặp phải. Cần chú trọng vào vấn đề đi lại để không gặp phải những rủi ro không đáng có.

2. Sự nghiệp

Cũng nên để ý đến những mối quan hệ giao tiếp, cần mền mỏng hơn. Cho dù là có những bất đồng thì vẫn nên giữ bình tĩnh để từ từ giải quyết một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Công việc làm ăn có những sự trái chiều. Có được sự giúp đỡ từ cấp trên nhưng lại bị đồng nghiệp ganh ghét, phá rối. Có nhiều sự giúp đỡ quả quý nhân, khả năng tài chính đầy đủ, thoải mái

3. Tình cảm

Tình cảm của người tuổi này rất êm đềm nhưng cũng có một vài khó khăn. Cần phải dành nhiều thời gian cho các mối quan hệ này. Không nên tì hiểu những thứ mới lạ khi tình cảm đang hòa hợp. Đối với người độc thân có rất nhiều sự lựa chọn vì có nhiều mối tình vây quanh. Còn với người đã có gia đình thì phải thận trọng đến ngoại duyên để đề phòng ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng. Có nhiều tin vui về con cái. Cần đề phòng trong gia đình có người đau ốm, thậm chí có tin buồn.

4. Sao hạn

Nữ mạng này là sao thái âm mang lại sự hài hòa, niềm vui, hạnh phúc. Sẽ găp được may mắn trong suốt một năm nhất là cuối năm. Nhưng bạn vẫn cần để ý nhiều hơn về những tháng kị. Nên làm những việc thiện để tạo nhiều điều may mắn sẽ đến với mình.  Những mưu cầu về danh lợi rất dễ đổ vỡ. Rất dễ gặp phải bệnh tật nghiêm trọng.

Cung tam hợp với tuổi này là:hiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh, Thiên Việt, Thiên Phúc, đây là bộ sao chủ về người thân trong gia đình.

Cung xung chiếu tử vi là các sao: Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Đế Vượng, Tướng quân, Quan Phù,  đây là bộ sao về sự bất lợi công việc

5. Phong thủy

Người tuổi này có 4 hướng tốt: Tây Nam, Tây,Tây Bắc và Đông Bắc. Bốn hướng còn lại xấu, xấu nhất là hướng Đông Nam  đây chính là hướng tuyệt mệnh

Các hướng để bàn làm việc và giường ngủ

– Bàn làm việc: ngồi nhìn về Tây Nam, Tây, Tây Bắc.

– Giường Ngủ: đầu Đông Bắc, chân Tây Nam hay đầu Đông, chân Tây

Trên đây là toàn bô ý nghĩ về vận mệnh của người tuổi nhâm tý năm 2020. Các bạn có thể tham khảo thêm về chuyên mục tử vi của thể thao văn hóa của chúng tôi.