Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2020 nữ mạng chi tiết nhất

Tuối Ất Sửu năm 2020 nữ mạng như thế nào? Bạn đang muốn tìm hiểu về tuổi của mình như thế nào trong năm tới đối với bản thân và gia đình. Cùng thethaovanhoa.net tìm hiểu rõ hơn ở bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan tuổi Ất Sửu năm 2020 nữ mạng

+ Mạng Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt

+ Sao: Thủy Diệu: Xấu: Có chuyện buồn Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp

+ Vận Niên: Kê Hồi Viên: Tốt Thiên can: Ất gặp

+ Canh: Tương Hợp: May Mắn

+ Địa chi: Sửu gặp Tý: Nhị Hợp, Tam Tai: Công việc thay đổi ốm đau, khó khăn

+ Xuất hành: Nên xuất hành lúc 11h đến 13h trưa và đi về hướng chính năm để tiếp Tài Thần, hoặc hướng Tây Nam đón Hỷ Thần.

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2020 nữ mạng chi tiết nhất
Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2020 nữ mạng chi tiết nhất

Vận hạn tuổi Ất Sửu năm 2020 nữ mạng

SAO: Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Sao Thủy Diệu là một tài tinh chủ về hỷ sự, tài lộc và hỷ sự. Tuy nhiên, trong tháng 4 và 8 âm lịch cần phòng thị phi, buồn rầu, mất mát của cải hay nói xấu sau lưng.

Vì thế năm mới bạn nên đi cầu an để giải hạn mỗi tháng hay vào tháng kỵ với tuổi của bạn là tháng 4,8 âm lịch và cúng vào ngày 21 âm lịch. Cách thức 21h đến 23h thắp 7 ngọn đèn để làm lễ theo hướng Bắc. Dùng giấy đen ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi Khấn cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên.

HẠN: Toán Tận (Đại hạn)

Toán tận họa gởi tai bay Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau. Cần hết sức thận trọng khi cho người khác vay mượn tiền bạc hoặc hùn vốn làm ăn chung, rất dễ trắng tay.

>>> Xem thêm: Xem vận mệnh tuổi Giáp Tý năm 2020 nam mạng và nữ mạng

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2020 nữ mạng

Công việc, sự nghiệp

Năm nay là năm khá may mắn và thuận lợi với nữ tuổi Ất Sửu trên đường công danh sự nghiệp. Họ có quý nhân phù trợ và giúp để để thăng tiến, mở rộng thị trường tiềm năng, có đông đảo khách hàng ủng hộ với tốc độ  nhanh chóng nhất.

Tuy nhiên việc tích lũy tiền bạc không phải là thế mạnh của họ, nhiều người đầu tư nhưng chưa thể thu được lợi nhuận lớn so với thành quả thu được vì phải đóng thuế và thanh toán một số khoản nợ khác trước đây. Họ thích mua sắm những tài sản có giá trị cao như xe cộ, máy tính, điện thoại, nhà đất, tu sửa nhà cửa, ký hợp đồng thuê mặt bằng phục vụ sản xuất, sinh hoạt, kinh doanh.

Tình cảm

Họ hàng thân tộc có nhiều tin vui và đặc biệt là trong gia đình về tin con cái. Tình cảm vợ chồng được gắn kết hơn vì con cái giỏi giang, khỏe mạnh và thông minh. Hãy tạo ra một dịp gì đó để cả nhà cùng đi chơi xa hâm nóng tình cảm vì không quá tốn kém khi có nguồn tài lộc bù đắp.

Còn những người độc thân cũng sẽ có tin vui, tin hỷ, có nhiều cơ hội đi xa gặp gỡ mở rộng thêm các mối quan hệ, có nhiều đối tượng theo đuổi, say mê. Có thể kết hôn trong năm nay cũng không có vấn đề gì.

Sức khỏe, trở ngại

Trong năm nay quý bạn cần chú ý bệnh về khí huyết và sức khỏe không được tốt dễ mắc các bệnh về máu huyết như thủy đậu, sốt xuất huyết, sốt vi rút. Cũng có thể bị về đường tiêu hóa, sức khỏe sinh sản bất ổn. Những người có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ, chỉnh trang sắc đẹp nhiều khả năng sẽ tiến hành trong năm tới. Do có sát tinh hội tụ trong hạn năm nên nhiều người bị vướng mắc thủ tục hành chính, cần đề phòng kiện cáo, thị phi.

Dù có tốt hay xấu thế nào đi nữa thì đó cũng là quy luật tự nhiên trong xem bói tử vi. Điều quan trọng là bạn cần chú ý phát huy những điều tốt, hạn chế tối đa những điều xấu trong tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2020 nữ mạng.