Ronaldo cho biết chưa có hứng thú với nghiệp huấn luyện

Ronaldo cho biết chưa có hứng thú với nghiệp huấn luyện; Matic không phủ nhận sang Tottenham; Ronaldo được tiết lộ suýt tới AC Milan thay vì Juventus là tin bóng đá 27/12.

Ronaldo cho biết chưa có hứng thú với nghiệp huấn luyện

Siêu sao người Bồ Đào Nha hiện đã 34 tuổi và anh đã từng bóng gió tới việc giải nghệ vào cuối mùa giải năm nay. Sau khi dừng chơi bóng, Ronaldo cho biết anh sẽ cân nhắc các lựa chọn, mới đây CR7 cho biết chưa nghĩ đến chuyện làm HLV sau khi giải nghệ, tuy nhiên không hoàn toàn loại bỏ khả năng này.

“Ngay lúc này, tôi không có hứng thú làm HLV, nhưng có thể một ngày nào đó, khi cảm thấy buồn chán tôi sẽ thích nó, không có gì là không thể trong tương lai”.

Ronaldo cho biết chưa có hứng thú với nghiệp huấn luyện

Matic không phủ nhận sang Tottenham

Tiền vệ Nemanja Matic đã không phủ nhận khả năng sẽ tái ngộ HLV Jose Mourinho tại Tottenham. Cầu thủ người Serbia được cho sẽ ra đi trong tháng 1 sau khi không được ra sân thường xuyên ở mùa giải này.

“Bạn biết đấy, bạn sẽ không bao giờ biết được chuyện gì xảy ra trong tương lai”, Matic bóng gió. Hiện tại tôi là một cầu thủ của MU và rất tập trung vào công việc của mình để đạt được kết quả bóng đá wap tốt. Còn trong tương lai, chúng ta hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra”.

Ronaldo được tiết lộ suýt tới AC Milan thay vì Juventus

Cristiano Ronaldo từng suýt gia nhập clb đang ở vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng là AC Milan trước khi tiền đạo này chuyển tới Juventus, đó là tiết lộ từ cựu giám đốc thể thao của Rossoneri, Massimiliano Mirabelli.

“Đó là điều mà chúng tôi đã nói với Jorge Mendes (người đại diện của Ronaldo)”, Mirabelli nói với kênh truyền hình Sportitalia. “Chúng tôi biết có thể gặp vấn đề với Real Madrid và Ronaldo. Chúng tôi đã làm mọi thứ, nhưng sau đó chủ sở hữu Trung Quốc đã chặn thỏa thuận này vì cho rằng nó không bền vững. Nếu là chủ sở hữu hiện tại, CR7 sẽ là một cầu thủ Milan”.