Điểm yếu của Thái Lan và niềm tin vào Công Phượng

18/11/2019

HLV Park Hang-seo đã chỉ ra điểm yếu của ĐT Thái Lan trước thềm trận đấu “sinh tử” diễn ra tại Mỹ Đình vào ngày 19/11. Bên cạnh đó ông tin tưởng tiền đạo Nguyễn Công Phượng sẽ tỏa sáng và ghi bàn vào lưới ĐT Thái Lan.

Điểm yếu của ĐT Thái Lan

HLV Park Hang-seo đã có nhận định về lối chơi của ĐT Thái Lan sau khi xem lại video của trận đấu này.

“Ngày mai là trận đấu quan trọng, tôi không thể nói chính xác những gì đã chuẩn bị của đội bóng. Tất nhiên, Thái Lan dùng những đường chuyền ngắn thuần thục hơn. Với 4 cầu thủ này họ phối hợp trung lộ khá tốt. Nhìn video tưởng họ đá 3 trung vệ, nhưng thực ra họ đá 4-2-3-1.” – HLV Park Hang-seo nói. Ở trận đấu với UAE, họ tập trung vào các cầu thủ số 18, 7 và 8. Họ là những cầu thủ trụ cột cộng với tiền đạo Teerasil Dangda cắm ở phía trên.”

Thầy Park lý giải trên tin tức bóng đá: “Sau khi xem trận đấu của Thái Lan với Malaysia thì đã biết được điểm yếu của họ từ trận thua đó. Chúng ta có thể khai thác khoảng trống phía sau lưng họ, ban bóng bật 1-2-3 thì họ sẽ lúng túng. Tôi không thể nói chính xác đã chuẩn bị những gì, nhưng chắc chắn tôi đã biết điểm yếu của Thái Lan”.

Điểm yếu của Thái Lan và niêm tin vào Công Phượng
Điểm yếu của Thái Lan và niêm tin vào Công Phượng

HLV Park Hang-seo đặt niềm tin vào Công Phượng

Nói về việc sẽ thể hiện một bộ mặt khác khi được thi đấu trên sân nhà Mỹ Đình, HLV Park Hang-seo cho biết, bản thân ông sẽ không gây áp lực cho các cầu thủ.

“Đây là trận đấu cuối cùng của ĐT Việt Nam trong năm 2019 trước kỳ phùng địch thủ. Tôi và các cầu thủ hiểu được tầm quan trọng và sự kỳ vọng của người hâm mộ. Tôi nhìn vào ánh mắt của họ là biết được sự quyết tâm rồi.”

Khi được hỏi về Công Phượng, HLV Park Hang-seo cũng tin tưởng rằng, ở trận đấu ngày mai tiền đạo Nguyễn Công Phượng sẽ tỏa sáng và ghi bàn vào lưới ĐT Thái Lan.