Murray thất bại trong ngày trở lại Cincinnati Open

Đến với giải đấu tennis Cincinnati Open 2019, tay vợt từng 2 lần đăng quang tại giải đấu này là Murray đã chạm trán Richard Gasquet và thất bại với tỉ số 4-6.

Murray thất bại trong ngày trở lại Cincinnati Open
Murray thất bại trong ngày trở lại Cincinnati Open

Tay vợt từng giành 3 danh hiệu Grand Slam, Andy Murray sẽ chính thức trở lại ở nội dung đánh đơn sau khi nghỉ gần 7 tháng kể từ sau khi dính chấn thương khi tham dự Australian Open hồi đầu năm. Trải qua một thời gian dài điều trị chấn thương, Cây vợt người Anh đã dần trở lại tham dự các giải đánh đôi, mới nhất là Citi Open.

Và tay vợt nà đã quyết định trở lại với nội dung đánh đơn, bắt đầu với giải Cincinnati (Mỹ).Sự trở lại lần này của tay vợt người Anh cũng đang nhận được sự ủng hộ của rất nhiều cổ động viên và các đồng nghiệp đặc biệt người đã từng gặp rất nhiều chấn thương là Rafael Nadal. Quán quân Rogers chia sẻ: “Đây là tin tốt lành cho môn đấu này và đây sẽ là khoảnh khắc đáng nhớ của Andy. Điều này có nghĩa là anh ấy đã khỏe mạnh trở lại và quần vợt thế giới có thêm đối thủ mạnh”.

Ngoài ra Andy Murray đã nhận được sự ưu ái của ban tổ chức khi tham dự giải đấu này bằng suất đặc cách. Đối thủ đầu tiên trong lần trở lại này của Murray là tay vợt người Pháp Richard Gasquet. Được biết đây là đối thủ ưa thích của tay vợt người Anh vì trong 11 lần chạm trán giữa 2 người thì có đến 8 trận Gasquet thất bại.

Tuy nhiên, kết quả đã không được như mong đợi khi Murray đã phải dừng bước sau thất bại 4-6, 4-6 trước Gasquet, người cũng vật lộn với chấn thương. Dĩ nhiên thất bại này không phải là quá sốc với Murray vì lần gần nhất anh đánh đơn cách nay đã 7 tháng và 6 tháng trước anh vừa phẫu thuật ở hông.

Ở vòng 2, Gasquet sẽ phải đụng độ Dominic Thiem.

Mời độc giả theo dõi thêm các tin thể thao khác!