Lương Xuân Trường lập cú đúp cho HAGL

Kết quả bóng đá hôm nay Lương Xuân Trường đã vừa có 2 bàn thắng thuộc hàng siêu phẩm vào lưới Thanh Hoá. Và đây không chỉ dừng với ở ý nghĩa của một sự trở lại đơn thuần.

Cỗ máy lập siêu phẩm

Tính luôn siêu phẩm ghi được cho Buriram trong trận đấu với Nakhonratchasima tại vòng 10 Thai-League thì đây là pha làm bàn thứ 3 mà Xuân Trường ghi được từ chấm phạt trực tiếp. Điều đó cho thấy rằng, những phẩm chất kỹ thuật của anh vẫn chưa phai mờ.

Lương Xuân Trường – cái tên nổi bật nhất trong trận cuộc chạm trán giữa chủ nhà Thanh Hoá và HAGL. Ở đó, chàng tiền vệ gốc Tuyên Quang đã lập cú đúp bàn thắng với 2 pha sút phạt hàng rào đẹp mắt khiến thủ thành Bá Sơn không có cơ hội cản phá.

Hai bàn thắng tại Thanh Hoá vừa qua cũng chính là lời khẳng định trước những sự hoài nghi về phong độ kể từ khi Xuân Trường từ Thái Lan trở về chinh chiến tại V-League trong màu áo HAGL. Anh vẫn chuyền vượt tuyến chuẩn xác (tiêu biểu là pha kiến tạo cho Văn Toàntrong trận hoà CLB Hà Nội) và giờ đây là 2 bàn thắng đúng với thương hiệu của anh.

Lương Xuân Trường lập cú đúp cho HAGL
Lương Xuân Trường lập cú đúp cho HAGL

Đó hơn cả một sự trở lại

Chia sẻ trên báo bóng đá Xuân Trường hiểu HAGL đang cần điểm hơn là anh cần những bàn thắng. Tên anh xuất hiện trên bảng tỷ số như một hệ quả của cả sự nỗ lực mà tập thể đội bóng Phố Núi đã dày công cố gắng.

“Tôi thật sự hạnh phúc sau khi ghi 2 bàn thắng đóng góp vào chiến thắng cho tập thể HAGL. Tôi đã ghi được 2 bàn thắng nhưng quan trọng nhất là cả 2 đội đã cống hiến một trận đấu kịch tính và cuối cùng HAGL cũng có 3 điểm.”

Trước Xuân Trường, đối tác ăn ý của anh là Nguyễn Tuấn Anh cũng đã trở lại với bàn thắng sau 4 năm ở đấu trường V-League (ghi bàn vào lưới HAGL). Đây có thể xem là một tín hiệu rất đáng mừng với HLV Lee Tae-hoon và cả những người yêu mến đội bóng Phố Núi.