Điểm tin bóng đá Việt Nam 24/7: Văn Toàn báo tin vui

Văn Toàn báo tin vui HAGL; Tuyển nữ Việt Nam chuẩn bị đi tập huấn Nhật Bản, Mục tiêu gì của Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022… là những tin bóng đá mới nhất ngày 24/7.

Văn Toàn báo tin vui HAGL

Kết luận của các bác sĩ cho biết họ sẽ chỉ cần nghỉ ngơi vài ngày trước khi trở lại tập luyện như bình thường. Sau trận thắng SLNA kết quả 3-2 ở vòng 17 V-League 2019, hàng loạt cầu thủ HAGL dính chấn thương như Đức Lương, Quang Nho,Văn Toàn.

Chấn thương ở vùng vai của Văn Toàn không nghiêm trọng. Cầu thủ này chỉ cần nghỉ ngơi và sẽ trở lại cùng cả đội chuẩn bị cho chuyến làm khách đến sân Thanh Hóa trong khuôn khổ vòng đấu thứ 18.

Mục tiêu gì tại vòng loại World Cup 2022?

Tại vòng loại thứ hai World Cup 2022, kết quả bốc thăm đưa tuyển Việt Nam rơi vào bảng đấu rất thú vị, với sự góp mặt của 4 đội bóng Đông Nam Á là Thái Lan, Malaysia, Indonesia.

Bảng G là bảng đấu khó khăn bởi đẳng cấp của các đội không chênh nhau. Tuy vậy, chúng ta sẽ có thuận lợi trong việc di chuyển, bởi không phải bay những chặng quá xa. Đây là điều thuận lợi trong công tác chuẩn bị về mặt chuyên môn.

Đánh giá về bảng đấu này, Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cho biết: “Tất cả các nước đều ngạc nhiên khi 4 đội bóng hàng đầu của khu vực nằm trong bảng. Các nước đều chia sẻ bảng đấu của Việt Nam không có đội yếu, trong khi UAE là đội tiệm cận châu lục.”

Điểm tin bóng đá Việt Nam 24/7: Văn Toàn báo tin vui
Điểm tin bóng đá Việt Nam 24/7: Văn Toàn báo tin vui

Ở lượt trận ra quân, ĐT Việt Nam sẽ có chuyến làm khách được dự báo đầy khó khăn trước chủ nhà ĐT Thái Lan vào ngày 5/9. Đây là trận đấu đang được người hâm mộ hai nước và cả khu vực Đông Nam Á chờ đợi.

Tuyển nữ Việt Nam chuẩn bị đi tập huấn Nhật Bản

Theo kế hoạch, đội tuyển nữ Quốc gia sẽ di chuyển xuống Cẩm Phả, Quảng Ninh vào sáng 24/7 theo lịch thi đấu để thi đấu thêm 1 trận giao hữu với CLB nữ Than Quảng Ninh vào chiều cùng ngày để thay đổi không khí. HLV Mai Đức Chung cho biết đã hoàn tất vấn đề thể lực cho các cầu thủ, toàn đội giữ tinh thần đầy hứng khởi trước ngày lên đường đi tập huấn Nhật Bản thi đấu cọ xát và thử nghiệm lực lượng. Toàn đội sẽ quay về Hà Nội vào sáng 25/7, nghỉ ngơi hoàn toàn vào chiều cùng ngày và tiếp tục tập luyện trở lại vào ngày 26/7.