Công Phượng muốn có thêm cơ hội thi đấu

Cơ hội của Công Phượng – Chỉ 5 ngày sau khi đến Bỉ, Công Phượng đã được HLV Marc Brys tung ra sân trong trận đấu tập CLB Sint Truidense thua đội bóng hạng hai Lommel tới tỷ số 1-2.

Hợp đồng cho mượn Công Phượng của HAGL với Sint-Truidense có thời hạn một năm. Tiền đạo quê Đô Lương sẽ khoác áo số 15 tại CLB mới và phải cạnh tranh với 10 cầu thủ tấn công khác trên tuyến đầu của đội bóng Bỉ.

Công Phượng chia sẻ trong cuộc trò chuyện của nhân viên truyền thông đội bóng Sint Truidense với các tân binh ngay sau khi trận đấu kết thúc. “Tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Tuy nhiên trận đấu này thực sự rất khó khăn khi tôi phải cố gắng thích nghi với các đồng đội mới.

Công Phượng muốn có thêm cơ hội thi đấu
Công Phượng muốn có thêm cơ hội thi đấu

“Tôi vui khi được biết đến là cầu thủ Việt Nam đầu tiên ký hợp đồng chơi bóng ở giải vô địch quốc gia châu Âu, nhưng đồng thời cũng cảm thấy mình cần có trách nhiệm lớn.”

Tôi muốn trở thành hình mẫu tốt để các cầu thủ Việt Nam hướng đến môi trường châu Âu và trải nghiệm bầu không khí bóng đá tại đây”, Công Phượng từng trả lời ở buổi họp báo ra mắt tại TPHCM trước khi lên đường sang Bỉ được nhiều tờ tin bóng đá đăng tải.

Trước Công Phượng, Sint-Truidense cũng công bố hai tiền đạo tân binh là Allan Sousa từ Vejle BK và Yuma Suzuki từ Kashima Antlers.

Trận đấu mở màn giải vô địch quốc gia Bỉ mùa giải 2019/2020 của Sint Truidense VV là cuộc tiếp đón Mouscron vào ngày 27/7.