Khám phá ý nghĩa tên Hải Đăng mà có thể bạn chưa biết

Ý nghĩa tên Hải Đăng là gì? Bạn đang muốn đặt tên Hải Đăng cho con nhưng không biết tên này nói lên điều gì, tốt hay xấu. Cùng tìm hiểu rõ hơn ở bài viết dưới để đặt tên cho con nhé!

Ý nghĩa tên Hải Đăng là gì?

“Hải” có ý nghĩa biển cả. Tình cảm bao la, rộng lớn.

“Đăng” có ý nghĩa ngọn đèn.

>>> “Hải Đăng” Con là ngọn đèn sáng giữa biển đêm. Là ánh sáng, tình yêu của bố mẹ.

Luận giải tên Hải Đăng tốt hay xấu ?

Thiên Cách 

Thiên cách tên của bạn là Hải có tổng số nét là 11 thuộc hành Dương Mộc. Thiên cách tên bạn sẽ thuộc vào quẻ ĐẠI CÁT (Quẻ Vạn tượng canh tân): Dị quân đột khởi, âm dương điều hòa, tái hưng gia tộc, phồn vinh phú quý, tử tôn đẹp đẽ. Là điềm tốt toàn lực tiến công, phát triển thành công.

Địa cách

Địa cách còn gọi là “Tiền Vận”(trước 30 tuổi) đại diện cho bề dưới, vợ con, và thuộc hạ, người nhỏ hơn mình, nền móng của người mang tên đó. Về mặt thời gian trong cuộc đời, Địa cách biểu thị ý nghĩa cát hung (xấu tốt trước 30 tuổi) của tiền vận.

Địa cách của bạn được tính bằng tổng số nét là số nét của Hải(-1) + Đăng(6) = 5

Thuộc hành Dương Thổ

Quẻ này là quẻ ĐẠI CÁT: Âm dương hòn hợp, cả nhà hoà thuận, giàu sang, sức khoẻ tốt, được phúc lộc, sống lâu, đây là vận cách phú quý vinh hoa.

Khám phá ý nghĩa tên Hải Đăng mà có thể bạn chưa biết
Khám phá ý nghĩa tên Hải Đăng mà có thể bạn chưa biết

Ngoại cách

Ngoại cách tên của bạn là họ Đăng có tổng số nét hán tự là 7 thuộc hành Dương Kim. Ngoại cách theo tên bạn thuộc quẻ CÁT (Quẻ Cương ngoan tuẫn mẫn): Có thế đại hùng lực, dũng cảm tiến lên giàng thành công. Nhưng quá cương quá nóng vội sẽ ủ thành nội ngoại bất hòa. Con gái phải ôn hòa dưỡng đức mới lành.

Vận hạn người có tên là Hải Đăng

Tên của bạn tượng trưng cho quyền lực, thành công, chiến tranh, và tàn phá, có ý nghĩa lúc nào cũng phải tôn trọng công lý và đề phòng những tai nạn nguy hiểm và sự suy sụp, tàn phá.

Công việc: Bạn có khả năng thiên phú về tập trung tư tưởng và chú ý, tự rèn luyện vào khuôn khổ kỷ luật. Có nhiều cá tính và ý chí sắt đá, là những người có quyết tâm khai sơn phá thạch. Ít khi làm việc gì mà không để hết nhiệt tâm. Rất nhiệt thành, cực đoan, và cuồng thị.

Vì ham muốn đạt được mục tiêu, đôi khi bạn trở nên cứng rắn, khắc nghiệt với những người mà bạn không có cảm tình. Là người bạn rất trung thực và tin cẩn, thường sẵn sàng đứng lên bênh vực và che chở cho những người thân của bạn. Với kẻ thù, bạn trở nên đáng sợ vì bạn rất khó quên những xích mích, dù nhỏ nhặt. Và khi đã bùng nổ tranh chấp hay hiềm khích, bạn sẽ chiến đấu đến cùng.

Tính cách: Thường thành công rực rỡ trong các chức vụ quan trọng. Nhất là các địa vị hữu quyền vì ngoài khả năng tập trung, chú ý, tự ghép mình vào khuôn khổ kỷ luật, bạn còn là người làm việc có kế sách chặt chẽ, có sáng kiến, và biết áp dụng những tư tưởng mới lạ. Khi tận lực cho công việc, bạn có thể đạt đến tột đỉnh của thành công.

Tình duyên: Rất dễ thay đổi, từ chỗ yêu tha thiết đến hoàn toàn dửng dưng. Điều này có thể chứng tỏ tình yêu nồng nàn, say đắm, nhưng có khi lại rất xa cách, lạnh nhạt. Trong tình yêu, rất ít khi bạn tìm được hạnh phúc trong sự trung dung. Tình yêu với bạn hoặc là đầy ngọt ngào hoặc là nhiều cay đắng.

Trên đây là các thông tin về xem ý nghĩa tên Hải Đăng, người tên Hải Đăng có ý nghĩa gì. Rất mong với những thông tin được chúng tôi cung cấp phía trên sẽ giúp ích được cho quý bạn đọc.

>>> Xem thêm: Ý nghĩa tên Thiên Ân theo khía cạnh phong thủy là gì?