Ý nghĩa tên Thiên Ân theo khía cạnh phong thủy là gì?

Ý nghĩa tên Thiên Ân là gì? Khi sinh ra bạn đã có một cái tên gọi là Thiên Ân, bố mẹ muốn gửi gắm đến con mình những thông điệp và yêu thương qua cái tên. Cùng tìm hiểu ý nghĩa khi đặt tên cho con nhé.

Phân tích ý nghĩa của tên Thiên Ân

Tên gọi không chỉ là một công cụ để định danh, gắn với con người suốt cuộc đời mà còn truyền tải rất nhiều thông điệp và ước mơ của cha mẹ, ông bà. Ngoài ra, theo quan niệm của nhiều người, tên gọi còn liên quan đến vận mệnh của con người nên việc đặt tên rất được xem trọng.

Việc đặt tên cho con cần tuân theo các tiêu chí sau: tên hay mang ý nghĩa tốt đẹp, hàm ý một tương lai tươi sáng, nhiều may mắn, không phạm húy, tránh các tên có thể nói ngược, nói lái gây ra nghĩa xấu khiến con dễ bị trêu chọc…

Đặt tên cho con theo ý nghĩa Hán – Việt với mong muốn con có một cuộc sống may mắn, đầy đủ và hạnh phúc trong tương lai. Cụ thể với tên Thiên Ân như sau:

“Thiên” là trời, là sự bao la, cao cả

“Ân” là ân huệ, là tình nghĩa

Tên “Thiên Ân” ngụ ý ví con như món quà quý giá mà ông trời ban tặng cho gia đình. Ngoài ra, “Thiên Ân” còn là tên để chỉ những người có tấm lòng nồng hậu, chu đáo, biết yêu thương quan tâm đến người khác.

Ý nghĩa tên Thiên Ân theo khía cạnh phong thủy là gì?
Ý nghĩa tên Thiên Ân theo khía cạnh phong thủy là gì?

Luận giải tên Thiên Ân tốt hay xấu

Địa cách tên Thiên Ân

Địa cách tên bạn là Thiên Ân có tổng số nét là 13 thuộc hành Dương Hỏa. Địa cách theo tên sẽ thuộc quẻ BÁN CÁT BÁN HUNG (Quẻ Kỳ tài nghệ tinh): Sung mãn quỷ tài, thành công nhờ trí tuệ và kỹ nghệ, tự cho là thông minh, dễ rước bất hạnh, thuộc kỳ mưu kỳ lược. Quẻ này sinh quái kiệt.

Ngoại cách tên Thiên Ân

Ngoại cách tên của bạn là họ Ân có tổng số nét hán tự là 11 thuộc hành Dương Mộc. Ngoại cách theo tên bạn thuộc quẻ ĐẠI CÁT (Quẻ Vạn tượng canh tân): Dị quân đột khởi, âm dương điều hòa, tái hưng gia tộc, phồn vinh phú quý, tử tôn đẹp đẽ. Là điềm tốt toàn lực tiến công, phát triển thành công.

Vận hạn người mang tên Thiên Ân

Thiên Ân chính là cái tên tuyệt vời mà cha mẹ nên đặt cho bé trai năm Kỷ Hợi này. Xét về tam hợp, ý nghĩa của tên Thiên Ân rất phù hợp. Trẻ được hưởng trọn sự may mắn, luôn có quý nhân phù trợ.

Theo ngũ hành thì Thiên Ân là cái tên thể hiện cho thiên nhiên sự mộc mạc. Vì thế cuộc sống của bé luôn thuận buồm xuôi gió, lạc quan và yêu đời. Nhiều người yêu mến từ sự điềm tĩnh của họ.

Để lựa chọn tên phù hợp và ý nghĩa nhất dành cho con là điều không hề đơn giản. Nhiều cặp vợ chồng đã phải tìm tòi và tham khảo nhiều chỗ mới chọn được tên hay cho con. Năm 2020 này, Thiên Ân chính là lựa chọn lý tưởng dành cho bé trai của bạn. Bởi ý nghĩa của tên Thiên Ân vô cùng sâu sắc. Đứa trẻ chính là phúc lộc mà ông trời ban tặng đến cho gia đình bạn.