Kèo 1.5 là gì? Kinh nghiệm đánh kèo 1.5 trái hiệu quả

Kèo 1.5 là gì? Trước khi chơi bất kỳ một loại kèo nào đó bạn cần phải hiểu kèo đó là gì và cách đọc như thế nào. Cùng thethaovanhoa.net đi tìm hiểu về loại kèo 1.5 nhé!

Kèo 1.5 là gì?

Kèo 1.5 còn gọi là kèo 1 1/2  hay kèo chấp 1.5. Là một tỷ lệ kèo rất phổ biến trong dự đoán bóng đá hiện nay. Với thông tin kèo khá đơn giản và tỷ lệ thắng khá cao nên người chơi rất yêu thích.

Loại kèo chấp này có đặc điểm là đội của trên sẽ chấp đội của dưới. Và lúc này đội cửa trên sẽ chấp -1.5 trái còn đội của dưới đương nhiên sẽ + 1.5 trái. Không phải đội cửa dưới được + 1.5 trái thì sẽ là đội chiến thắng mà vì trước khi đưa ra kèo đầu này cổng game cũng đã nghiên cứu và phân tích tỷ lệ cân bằng nhất, bù vào điểm yếu của đội bóng cửa dưới. Vì thế trước khi đặt kèo bạn cần có những đánh giá kỹ lưỡng để đặt kèo chuẩn xác nhất.

keo-1-5-la-gi-kinh-nghiem-danh-keo-1-5-trai-hieu-qua
Kèo 1.5 là gì? Kinh nghiệm đánh kèo 1.5 trái hiệu quả

Hướng dẫn đặt kèo chấp 1.5 chính xác nhất. 

Kèo chấp này có nhiều trường hợp xảy ra và để hiểu thêm về cách đặt kèo này khi nào chiến thắng bạn hãy theo dõi thông tin chi tiết dưới:

  • Nếu kết quả trận đấu là đội kèo trên thắng đội kèo dưới với kqbd hom nay cách biệt là 2 bàn ví dụ như: 2-0, 3-1, 4-2…thì đặt cược đội kèo trên sẽ ăn toàn bộ tiền. Trường hợp đặt cược cho đội kèo dưới bạn sẽ bị mất hết tiền.
  • Nếu kết quả trận đấu đội cửa trên chỉ thắng đội cửa dưới kết quả 1 bàn cách biệt thì khi đó người chơi đặt kèo đội của trên sẽ thua toàn bộ tiền. Trong trường hợp người chơi đặt cược cho đội cửa dưới sẽ thắng toàn bộ tiền.
  • Trường hợp kết quả trận đấu là hòa hoặc đội cửa dưới thắng thì người chơi đặt cược cho đội cửa dưới sẽ ăn toàn bộ tiền. Và người chơi sẽ thắng toàn bộ tiền khi đặt đội cửa trên.
  • Kèo chấp 1.5 này sẽ không có trường hợp hòa tiền.

Kinh nghiệm chơi kèo 1.5 có tỉ lệ chiến thắng cao nhất. 

  • Kèo một trái rưỡi thường xuất hiện khi 2 đội có sự chênh lệch về sức mạnh khá lớn. Kèo này điều bạn cần làm là tìm hiểu các thông tin chi nhất về 2 đội bóng. Ví dụ tình hình phong độ của cả 2 đội và lịch sử đối đầu  như thế nào, phong độ cầu thủ ra sao, HLV, chấn thương… Đây là những yếu tố có tính quyết định đến cục diện bất cứ trận đấu nào.
  • Nếu cổng game đưa ra tỷ lệ bóng đá hôm nay với mức kèo 1 1/2 và cổng game đã giảm tỷ lệ này xuống còn 1 trái nên cần cân nhắc lựa chọn đội kèo dưới để an toàn hơn.
  • Nếu đội bóng có tỷ lệ chấp là 1.5, trong khi cả 2 đội đều có hàng công mạnh và khả năng săn bàn tốt bạn nên cân nhắc đánh bọc lót của tài nhé.
  • Nên ưu tiên lựa chọn đội cửa dưới nếu như họ đá trên sân nhà, cùng với họ sở hữu một hàng thủ rất chắc chắn.
  • Nếu ưu tiên đặt cược cửa trên khi họ chơi trên sân nhà và đối thủ của họ lại không có động lực để thi đấu như đội xếp cuối bảng thì kết quả sẽ không có tính quyết định.

Do đó bài viết trên của chúng tôi đã giải thích cho bạn hiểu rõ hơn về kèo 1.5 là gì? Qua đó cũng giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi chơi kèo, chúc bạn may mắn!

Xem thêm: Chọn kèo cược chấp 3 chiều chuẩn xác 2022

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ là để tham khảo và không nên sử dụng để chơi cược. Quan trọng là hãy tránh việc dự đoán kết quả hoặc chơi cược bóng đá bằng bất kỳ hình thức nào."