Chọn kèo cược chấp 3 chiều chuẩn xác 2022

Kèo cược chấp 3 chiều hay còn gọi là kèo cược chấp ba cửa đang nhận được sự quan tâm đặc sắc của anh em chơi bóng đá, tuy nhiên cách thức chơi kèo này ra sao, chơi kèo sao cho chuẩn nhất? Hãy để chúng tôi chia sẻ tới anh em trong nội dung dưới đây nhé! 

Kèo cược chấp 3 chiều – 3-Way Handicap – 3W Handicap là gì?

Kèo cược chấp 3 chiều – 3-Way Handicap – 3W Handicap là gì?

Kèo cược chấp 3 chiều được hình thành và xuất phát từ kèo châu Á, kèo này không tuân theo quy luật dự đoán và dự đoán bóng đá thông dụng mà sẽ làm tròn lên các tỷ lệ như chấp 1 hoà, 2 hoà, 3 hoà,… kèo cược chấp 3 chiều còn được gọi với cái tên khác là kèo cược chấp ba cửa hoặc kèo châu Á 3 cửa.

Thông tin kèo cược chấp 3 chiều

Chơi kèo cược chấp 3 chiều chắc chắn không còn khó khăn gì đối với các anh em tín đồ đam mê chơi bóng đá chuyên nghiệp, tuy nhiên chúng tôi vẫn muốn giới thiệu lại để nhiều các dân chơi còn chưa rõ vì kèo cược này có thể tìm hiểu tham khảo. 

Tại các cổng game dự đoán bóng đá sẽ quy định kèo cược chấp 3 cửa với những nội dung sau:

  • Đội nhà: Thể hiện được tỷ lệ ăn cược của đội nhà thắng trận.
  • Đội khách: Thể hiện được tỷ lệ ăn cược của đội khách thắng trận
  • Hòa : Thể hiện được tỷ lệ ăn cược khi hai đội hòa nhau

Nếu mới nhìn qua anh em có thể sẽ nhầm lẫn với kèo châu âu, tuy nhiên kèo cược này thì khác xa hoàn toàn anh em nhé, đối với mỗi cửa cược khác nhau sẽ là tỷ lệ chấp của đội nhà và đội khách, không những vậy kèm theo đó còn có tỷ lệ ăn cược của mỗi cửa được tính tại đây.

Đối với kèo cược chấp ba chiều anh em có thể tính tiền thưởng được nhận theo công thức như sau

Tiền thu về = Tiền cược X Odds của cược chấp

Trong trường hợp anh em thua cược thì số tiền bỏ ra chắc chắn sẽ mất hết. Anh em sẽ có cơ hội được hoàn lại số tiền bỏ ra nếu trận đấu bóng bị hủy với nhiều lý do khác nhau. 

Kinh nghiệm chơi kèo cược chấp 3 chiều 

Để chơi kèo cực chắc tại chiều hiệu quả thì anh em cần tham khảo những kinh nghiệm từ các cao thủ từ các chuyên gia có thâm niên nói chung anh em cần biết được những mẹo chơi cơ bản thì xác suất thắng cuộc sẽ nằm trong lòng bàn tay.

Chọn được đơn vị cổng game có tên tuổi chất lượng cao

Nhằm tránh được tình trạng lừa đảo diễn ra tại các cổng game hiện nay, anh em nên tham gia cổng game uy tín nào có đông đảo các thành viên cộng đồng, không những vậy có thể so sánh các giá trị odds giữa nhiều cổng game khác nhau.

Giữ vững tâm lý khi quyết định

Anh em nên thực hiện phân tích chính xác từng trận đấu trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, đừng để bị tác động bởi các yếu tố tâm lý khác nhau.

Giữ vững tâm lý khi quyết định

Lựa chọn trận đấu phù hợp để dự đoán

Nên tìm hiểu và chọn lựa những trận đấu bóng có xác suất thắng cược cao, lời khuyên từ các chuyên gia chính là chọn những trận đấu có đội mạnh là đội yếu nhất định.

Giữ tốt số dư tài khoản khi dự đoán

Anh em nên lập kế hoạch tài chính phù hợp đưa ra các tiêu chí sử dụng tiền cược hợp lý.

Tổng hợp thông tin, sự kiện bóng đá đầy đủ

Rất nhiều các yếu tố khác nhau có thể gây ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng của trận bóng, ví dụ như thể lực, sức mạnh hoặc chấn thương của cầu thủ. thời tiết diễn ra trận đấu bóng. Chính vì vậy, anh em đừng quên tìm hiểu và phân tích chi tiết nhé. 

Kết luận

Hy vọng sau chia sẻ của chúng tôi anh em biết được cách thức chơi kèo cược chấp 3 chiều chính xác nhất 2022 đồng thời dự đoán một cách chính xác nhất!

"Mọi thông tin chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Lưu ý rằng không chơi kèo bóng đá, dự đoán, nhận định kèo... dưới bất kỳ hình thức cược nào."