Dự đoán tennis ngày 3 Los Cabos Open

3 trong 4 hạt giống hàng đầu của giải quần vợt Los Cabos Open 2019 có vào nổi tứ kết hay không, khi Fabio Fognini, Diego Schwartzman cùng Lucas Pouille xuất trận.

Diego Schwartzman (27) vs Ernests Gulbis (129) – 7h00 ngày 1/8

Ernests Gulbis chỉ vừa có chiến thắng đầu tiên tính từ Geneva Open giữa tháng 5, khi hạ Jason Jung ở vòng 1. Anh là một tay vợt tài năng, nhưng phong độ gần đây thật tệ. Vấn đề là đôi khi chỉ cần 1 chiến thắng cũng đủ để hồi phục tài năng và tự tin, đây có thể là trường hợp của tay vợt Latvia này. Nếu nỗ lực hơn chút nữa, anh có thể gây sốc cho hạt giống số 3 Diego Schwartzman.

Dự đoán: Gulbis thắng sau 3 set.

Fabio Fognini (9) vs Marcel Granollers (103) – 10h00 ngày 1/8

Hạt giống số 1 Fabio Fognini đang cần gỡ thể diện sau cú ngã tại Đức Mở rộng tuần trước. Anh vào tứ kết nhưng thua đối thủ dưới cơ là Pablo Carreno Busta. Dù sao Granollers vẫn chưa thể xem là đối thủ xứng tầm với Fognini, ngay cả khi khởi đầu vòng 1 thật tuyệt vời nhưng đối thủ là Lucas Gomez dự giải chỉ nhờ suất đặc cách.

Dự đoán: Fognini thắng sau 3 set.

Dự đoán tennis ngày 3 Los Cabos Open
Dự đoán tennis ngày 3 Los Cabos Open

Radu Albot (41) vs Taro Daniel (118) – 7h00 ngày 1/8

Radu Albot tiếp tục năm 2019 thành công khi hạ Janko Tipsarevic qua 3 set ở vòng trước. Anh vẫn đang thi đấu tốt trên sân cứng và gặt hái những kết quả khả quan trong vài tuần qua. Taro Daniel vào đến đây nhờ thắng tay vợt Mỹ Tennys Sandgren 6-2, 6-0. Kết quả cho thấy Daniel đang đạt phong độ tốt, nhưng xem ra vẫn khó cản nổi Albot.

Dự đoán: Albot thắng sau 2 set.

Lucas Pouille (29) vs Thanasi Kokkinakis (191) – 8h30 ngày 1/8

Tay vợt Úc Thanasi Kokkinakis vừa vượt ngoài mong đợi khi thắng Maxime Janvier ở vòng 1. Kokkinakis đánh khá tốt ở trận đấu cấp Tour đầu tiên từ sau Australian Open hồi tháng 1. Hãy chờ xem anh có duy trì được thể lực khi gặp hạt giống số 4 Lucas Pouille hay không. Nếu Kokkinakis làm được, bất ngờ có thể xảy ra.

Dự đoán: Kokkinakis thắng sau 2 set.