ĐT Việt Nam bước ngay vào tập luyện cho VTV Cup

Các nữ VĐV đội tuyển bóng chuyền Việt Nam đang tập luyện ở Hà Nội để chuẩn bị cho giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2019.

Toàn đội đã nhanh chóng trở lại luyện tập với quyết tâm cao độ tại giải lần này. So với đội hình U23 Việt Nam vừa bảo vệ thành công chiếc HCĐ U23 châu Á 2019, đội hình tham dự giải VTV Cup sẽ có sự bổ sung của libero Kim Liên và phụ công Bùi Thị Ngà.

Ngay sau khi giải bóng chuyền nữ U23 châu Á 2019 kết thúc, các VĐV của đội tuyển Việt Nam (với nòng cốt là những nữ VĐV của U23 Việt Nam) đã bước vào luyện tập chuẩn bị cho giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2019 diễn ra vào tháng 8 tới.

ĐT Việt Nam bước ngay vào tập luyện cho VTV Cup
ĐT Việt Nam bước ngay vào tập luyện cho VTV Cup

Vấn đề khiến BHL và các CĐV lo lắng nhất vào thời điểm này chính là thể lực của các VĐV. Họ phải thi đấu với một lịch trình hết sức dày đặc trong thời gian vừa qua. Hy vọng toàn đội sẽ có được phong độ tốt nhất khi bước vào giải đấu sắp tới.

Hiện tại, toàn đội đang luyện tập ở Hà Nội trước khi di chuyển đến Quảng Nam vào ngày 1/8. Giải đấu chính thức khởi tranh từ ngày 3/8 và sẽ kết thúc vào ngày 10/8. Ở trận ra quân, các nữ VĐV Việt Nam sẽ đối đầu với ĐH Đài Bắc. Đây là trận đấu mà ĐT Việt Nam được đánh giá cao hơn và nhiều khả năng sẽ kết thúc với một chiến thắng.