Tin bóng đá ngày 10/8: Liverpool chuẩn bị hoàn tất mua hậu vệ trái

Tin bóng đá ngày 10/8: Liverpool chuẩn bị hoàn tất mua hậu vệ trái, Arsenal trở lại thương vụ James Rodriguez… và một số tin chính khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Liverpool chuẩn bị hoàn tất mua hậu vệ trái

Liverpool đang tiến gần đến việc mua hậu vệ trái Kostas Tsimikas của Olympiacos. Với trị giá 11,75 triệu bảng trong cuộc cạnh tranh với Leicester City.

tin-bong-da-ngay-10-8-liverpool-chuan-bi-hoan-tat-mua-hau-ve-trai
Tin bóng đá ngày 10/8: Liverpool chuẩn bị hoàn tất mua hậu vệ trái

Sau khi không đạt được thỏa thuận với Norwich City cho Jamal Lewis. Liverpool đã chuyển sang cầu thủ 24 tuổi người Hy Lạp.

Tsimikas dự kiến sẽ kiểm tra y tế trong tuần này trước khi ký hợp đồng với nhà vô địch Premier League. Olympiacos yêu cầu điều khoản được nhận 20% giá trị nếu cầu thủ được đem bán.

Arsenal trở lại thương vụ James Rodriguez

Trong một diễn biến mới đây, tờ AS thân Real Madrid đã cho hay việc Pháo thủ là một trong những đội bóng muốn chiêu mộ tiền vệ James Rodriguez vào hè 2020. Mùa giải này kết quả bóng đá mà James Rodriguez có được đã gây ấn tượng to lớn đến Arsenal. Ở mùa hè 2019, Arsenal từng nhắm mua cầu thủ của Real Madrid. Nhưng thương vụ của họ đã không thành công.

HLV PSG dính chấn thương nặng

Đội bóng thành Paris vừa cho biết ông thầy người Đức dính chấn thương khá nặng trong một buổi tập gần đây. “Thomas Tuchel vừa bị bong gân cổ chân trái. Và gãy xương bàn chân trong một buổi tập hôm thứ Năm của đội bóng”.

Chelsea đạt được thỏa thuận cá nhân với Havertz

Theo RMC Sport, Kai Havertz đã đồng ý các điều khoản sơ bộ về bản hợp đồng 5 năm với Chelsea. Chelsea và Leverkusen vẫn phải đàm phán về phí chuyển nhượng cho cầu thủ 21 tuổi này. Khi CLB Đức không muốn giảm mức giá 90 triệu bảng.

Roma nhắm giám đốc của Leeds

Theo Calciomercato, AS Roma đang nỗ lực tìm kiếm một giám đốc bóng đá mới thay thế Gianluca Petrachi. Và mục tiêu mới nhất của họ là giám đốc của Leeds United, Victor Orta. Bên cạnh HLV Bielsa, Victor Orta là người có công lớn nhất giúp Leeds có được kết quả bóng đá anh rất tốt. Họ đã trở lại Premier League sau 16 năm vắng bóng.