Chiếc cúp thứ 30 trong sự nghiệp bóng đá của Ronaldo

Sau rất nhiều vất vả và nỗ lực phấn đấu. Cuối cùng Cristiano Ronaldo cũng giành được danh hiệu thứ 30 trong sự nghiệp của mình. Đó chính là chức vô địch Serie A cùng với Juventus.

Trong chiến thắng với tỷ số bóng đá trực tuyến 2-0 trước Sampdoria, Ronaldo đã ghi được 1 bàn nhưng cũng bỏ lỡ 1 quả penalty. Đây chính là điều kiện đủ để Juventus có lần thứ 9 liên tiếp đăng quang Serie A. Dù không thể vượt qua Immobile trong danh sách Vua phá lưới Serie A. Thế nhưng Ronaldo vẫn có những niềm vui của riêng mình.

Chiếc cúp thứ 30 trong sự nghiệp bóng đá của Ronaldo
Chiếc cúp thứ 30 trong sự nghiệp bóng đá của Ronaldo

Ronaldo là cầu thủ ghi nhiều bàn nhất tại châu Âu kể từ khi bóng đá trở lại. Tính đến thời điểm hiện tại kể từ nhà vô địch World Cup Felice Borel mùa 1993/94. Anh đã có 31 bàn trong một mùa Serie A. Được biết anh vẫn còn đến 2 trận đấu nữa để nâng cao kết quả bóng đá của mình.

Ronaldo đã không thể giấu được niềm vui của mình. Anh đã bày tỏ nó qua mạng xã hội: “Tôi rất hạnh phúc với chức vô địch thứ 2 liên tiếp. Và góp phần xây dựng thêm lịch sử cho đội bóng vĩ đại như Juventus. Danh hiệu này dành tặng cho tất cả fan Juventus. Đặc biệt là những người đã và đang phải chống chọi với đại dịch toàn cầu, thứ tồi tệ đã thay đổi thế giới.

Mọi thứ không dễ dàng. Sự dũng cảm, kiên định của các bạn đã mang đến sức mạnh cho chúng tôi để đương đầu với những thử thách cuối cùng ở giải quốc nội. Xin dành một cái ôm chân thành đến mọi người”.

Báo bóng đá đã chỉ ra đây đã là danh hiệu thứ 30 của siêu sao người Bồ Đào Nha. Những chiếc cup mà anh đạt được có thể kể đến là 5 Champions League, 3 Premier League, 2 La Liga, 2 Serie A, 4 FIFA Club World Cup…

Lão bà là 1 trong 3 CLB ở châu Âu đang duy trì mạch 9 danh hiệu vô địch quốc nội liên tiếp. Bên cạnh đó là  bCeltic và Ludogorets Razgrad. Kỷ lục về chuỗi vô địch quốc nội liên tiếp thuộc về Tafea. Đây là CLB của giải Vanuatu với 15 lần.

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ là để tham khảo và không nên sử dụng để chơi cược. Quan trọng là hãy tránh việc dự đoán kết quả hoặc chơi cược bóng đá bằng bất kỳ hình thức nào."