Tin bóng đá chiều 25/5 : Bayern làm khó Barca vụ Lewandowski

25/05/2022

Tin bóng đá chiều 25/5 : Bayern làm khó Barca vụ Lewandowski, Gavi trì hoãn gia hạn với Barca, Scarlett gia hạn với Tottenham

Tin bóng đá chiều 25/5 : Bayern làm khó Barca vụ Lewandowski
Tin bóng đá chiều 25/5 : Bayern làm khó Barca vụ Lewandowski

Bayern làm khó Barca vụ Lewandowski

Mặc dù còn hợp đồng tới tháng 6/2023 nhưng Robert Lewandowski đã công khai ý định muốn rời Bayern Munich trong Hè này. “Cậu ấy nói rằng sẽ không chấp nhận đề nghị gia hạn hợp đồng và muốn rời Bayern. Lewandowksi muốn có trải nghiệm mới”, Giám đốc thể thao của Bayern, Hasan Salihamidzic, thừa nhận.

Điểm đến Lewandowski đang hướng tới là Barca, đội bóng được tham dự Keo C1 vào mùa năm sau. Theo truyền thông Tây Ban Nha, đàm phán giữa Barca và chân sút 33 tuổi đã tìm được tiếng nói chung. Tuy nhiên, Bayern đang làm khó Barca trong thương vụ này với yêu cầu cao về phí chuyển nhượng. Bayern sẽ không để Lewandowski rời đi nếu không nhận được tối thiểu 50 triệu euro. Trong khi đó, Barca chỉ chi tối đa 40 triệu euro cho thương vụ này.

Gavi trì hoãn gia hạn với Barca

Đích thân chủ tịch Joan Laporta của Barcelona mới đây đã lên tiếng tiết lộ rằng tiền vệ Pablo Gavi đang trì hoãn ký vào bản hợp đồng mới với CLB, khi bản hợp đồng hiện tại của anh chỉ còn 1 năm nữa là hết hạn. “Chúng tôi không hiểu vì lý do gì mà hiện người đại diện của Gavi lại đang trì hoãn việc này”, Laporta nói.

Kèo bóng đá ngoại hạng Anh được cập nhật theo từng vòng đấu, theo hiệp 1(HT) và cả trận(FT) để quý vị dễ dàng theo dõi đón xem

Scarlett gia hạn với Tottenham

Spurs đã ký hợp đồng mới với sao trẻ Dane Scarlett. Hợp đồng mới của cầu thủ này có thời hạn tới năm 2026. Cầu thủ này chơi ở vị trí tiền đạo. Anh đã ra sân 10 lần cho Spurs nhưng chưa ghi bàn nào.