Tin bóng đá 4/6: Ronaldo làm điều không tưởng

Ronaldo làm điều không tưởng, MU từ chối đẩy Lingard sang Ý, Tottenham phát hiện người nhiễm Covid… là những tin bóng đá mới nhất ngày 4/6.

Ronaldo làm điều không tưởng trước buổi tập của Juventus

Không chỉ góp mặt trước buổi tập sáng tới 4 tiếng, Ronaldo còn gây ấn tượng với hàng loạt chỉ số sức khỏe vượt trội sau kì nghỉ dịch, thậm chí chỉ số này còn tốt hơn thời điểm anh và đồng đội còn đang thi đấu.

Dù buổi tập bắt đầu lúc 9h. Hôm sau, anh đến lúc 7h30 và vẫn thấy điều tương tự. Bực mình, muốn xem “gã dở hơi” này đến tập lúc nào mà sớm như vậy, Tevez đánh xe đến sân tập từ 6h sáng, và bật ngửa khi thấy Ronaldo đã đang tập luyện… Đó là 1 giai thoại nổi tiếng về CR7. Giờ đây ở tuổi 35, Ronaldo vẫn tiếp tục làm điều đó tại Juventus.

Tin bóng đá 4/6: Ronaldo làm điều không tưởng
Tin bóng đá 4/6: Ronaldo làm điều không tưởng

MU từ chối đẩy Lingard sang Ý

Manchester United mới phủ nhận khả năng Jesse Lingard chuyển đến Serie A với hy vọng có kết quả bóng đá ý tốt nhất. Có những thông tin tiền vệ này tiếp bước Chris Smalling và Ashley Young tới nước Ý khi nhận được quan tâm từ AC Milan. Tuy nhiên, MU xác nhận tương lai Lingard vẫn còn ở Old Trafford.

Tottenham phát hiện người nhiễm Covid

Trong khi kết quả ngoại hạng anh vẫn là ẩn số khi lịch thi đấu chưa quay trở lại thì ban tổ chức Premier League công bố trong 1.197 mẫu thử Covid-19 mới đây nhất, đã có một mẫu thử được xác định dương tính với virus và đó là người của CLB Tottenham. Hiện người này đã được đưa đi cách ly nhưng CLB và ban tổ chức từ chối tiết lộ danh tính và cũng không cho biết là nhân viên, thành viên ban huấn luyện hay cầu thủ.

Liverpool hỏi mượn Dembele của Barca

Cầu thủ 23 tuổi gia nhập sân Nou Camp từ Dortmund vào 2017 với giá đắt đỏ nhưng phần lớn thời gian phải vật lộn với chấn thương. Mùa này, Dembele mới chỉ có 5 lần ra sân tại La Liga và dự kiến sẽ ngồi ngoài cho đến cuối năm do vấn đề gân kheo.

Những đồn đoán về tương lai Dembele rộ lên trong những tuần gần đây, với Arsenal và MU được cho theo dõi sát tình hình.

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ là để tham khảo và không nên sử dụng để chơi cược. Quan trọng là hãy tránh việc dự đoán kết quả hoặc chơi cược bóng đá bằng bất kỳ hình thức nào."