Tiểu sử cầu thủ Thierry Correia và sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp

Thierry Correia là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Bồ Đào Nha hiện đang thi đấu cho CLB Valencia tại La Liga và đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha. Cùng tìm hiểu tiểu sử cầu thủ Thierry Correia nhé.

Tiểu sử cầu thủ Thierry Correia và sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp

Tiểu sử cầu thủ Thierry Correia

Thierry Rendall Correia (sinh ngày 9 tháng 3 năm 1999) là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Bồ Đào Nha hiện đang chơi ở vị trí hậu vệ phải cho câu lạc bộ Valencia CF của Tây Ban Nha .

Sự nghiệp bóng đá của Cristian Rivero

Thierry Correia Sinh ra ở Amadora , vùng đô thị Lisbon của người gốc Cape Verde , Correia gia nhập học viện của Sporting CP khi mới 10 tuổi.

Anh đã trải qua quãng thời gian tuyệt vời hơn trong năm đầu tiên của mình với tư cách là học viên của đội U23 của câu lạc bộ.

Correia xuất hiện lần đầu tham gia thi đấu cho đội hình chính vào ngày 29 tháng 11 năm 2018, khi vào cuối năm thay thế cho Bruno Gaspar trong 6-1 đi chiến thắng Qarabağ FK ở vòng đấu bảng của UEFA Europa League.

Trận thi đấu đầu tiên của Correia được thi đấu vào ngày 4 tháng 8 trong trận đấu có kết quả bong da so thua 0-5 trước SL Benfica trong Supertaça Cândido de Oliveira.

Vào ngày 11 tháng 8 năm 2019, Correia chơi trận đầu tiên tại Primeira Liga , trong đó có trận hòa 1-1 trước CS Marítimo.

Vào ngày 2 tháng 9 năm 2019, Correia đã ký hợp đồng 5 năm với Valencia CF với mức phí chuyển nhượng 12 triệu euro. Anh có màn ra La Liga lần đầu tiên sau đó, chơi đủ 90 phút trong trận đấu có ket qua bong da hòa 3-3 trên sân nhà trước Getafe CF.

Correia đã ghi bàn thắng đầu tiên của mình như là một cấp cao về ngày 07 tháng 1 năm 2021, đóng cửa một chiến thắng đi 4-1 trên Yeclano Deportivo ở vòng thứ hai của Copa del Rey.

Sự nghiệp quốc tế

Correia có trận gia mắt cho đội tuyển U21 Bồ Đào Nha vào ngày 05 tháng 9 năm 2019 trong một chiến thắng 4-0 trước Gibraltar trong 2021 UEFA European Championship vòng loại.

Hy vọng rằng với những kiến thức mà chuyên mục Tin bóng đá chia sẻ thì bạn đọc đã có được cho mình kiến thức về Tiểu sử cầu thủ Thierry Correia rồi nhé

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ là để tham khảo và không nên sử dụng để chơi cược. Quan trọng là hãy tránh việc dự đoán kết quả hoặc chơi cược bóng đá bằng bất kỳ hình thức nào."