Tại Euro 2020: HLV tuyển Bỉ lo lắng cho tương lai của Eden Hazard

Tại Euro 2020: HLV tuyển Bỉ lo lắng cho tương lai của Eden Hazard. Tin bóng đá ngày 28/2, HLV Roberto Martinez lo ngại về khả năng ra sân của Eden Hazard ở Euro 2020, sau khi cầu thủ này được xác nhận sẽ vắng mặt ít nhất 2 tháng vì tái phát chấn thương.

Hazard đã dính chấn thương trong trận thua 0-1 của Real Madrid trước Levante của lịch thi đấu euro 2020 cuối tuần trước. Los Blancos sau đó xác nhận rằng tiền đạo người Bỉ đã bị vỡ xương mắt cá, kiểu chấn thương mà các cầu thủ thường mất từ 3 đến 4 tháng để hồi phục.

HLV Roberto Martinez vẫn tự tin về khả năng hồi phục của Hazard. Ông thậm chí còn khẳng định Hazard có thể trở lại thi đấu cho Real trước khi mùa giải này kết thúc.

Chúng tôi đã nói chuyện với Hazard và chúng tôi đang trong quá trình xem xét khi nào cậu ấy có thể thi đấu trở lại. Mọi người đều thất vọng tột cùng với chấn thương gần nhất của cậu ấy. Nhưng đó là điều mà các cầu thủ bóng đá luôn phải trải qua.

Trong 8 năm qua, Hazard không vắng mặt quá nhiều trận đấu. Tôi tin rằng cậu ấy sẽ trở lại trước trận đấu cuối cùng ở La Liga và sẽ trở thành một cầu quan trọng với Real Madrid. Đội ngũ y tế của Real Madrid không hỏi ý kiến của tôi nhưng chúng tôi vẫn đang liên lạc thường xuyên với họ để theo dõi tình hình”.

Hazard đã phải trải qua một quãng thời gian khó khăn kể từ khi chuyển đến Real Madrid hè năm ngoái vì những chấn thương. Anh chỉ ra sân được 10 trận đấu ở La Liga, đóng góp được 1 bàn thắng và 4 kiến tạo.

Hazard đã bỏ lỡ giai đoạn đầu mùa giải của lịch thi đấu copa america 2020 vì chấn thương gân khoeo. Sau đó, anh tiếp tục phải nghỉ thi đấu hơn 2 tháng vì một vấn đề mới ở bàn chân. Và với chấn thương vừa gặp phải, có lẽ mùa giải của Hazard sẽ sớm khép lại chứ không lạc quan như tưởng tượng của HLV Martinez.

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ là để tham khảo và không nên sử dụng để chơi cược. Quan trọng là hãy tránh việc dự đoán kết quả hoặc chơi cược bóng đá bằng bất kỳ hình thức nào."