Kèo chấp 0.5 là gì? Thông tin kèo chấp 0.5 luôn thắng

Kèo chấp 0.5 là gì? Thông tin kèo chấp nửa trái như thế nào? Kinh nghiệm soi kèo chấp 0.5 cho người mới chơi là gì? Cùng thethaovanhoa.net tìm hiểu sẽ rõ nhé.

Kèo chấp 0.5 là gì?

Kèo chấp 0.5 là gì? Thông tin kèo chấp 0.5 luôn thắng

Kèo chấp 0.5 còn được biết tới với các tên gọi khác là kèo chấp nửa trái, kèo chấp 1/2. Đây là một trong các tỷ lệ kèo thông dụng được cổng game đưa ra trong hệ thống các loại kèo chấp châu Á – Asian Handicap. Kèo chấp 0.5 là một loại cược chấp khá dễ chơi và có tỷ lệ trúng thưởng cao được nhiều cao thủ lựa chọn hiện nay. Giống như kèo chấp đồng banh nửa trái (chấp 1/4) thì khi người chơi sẽ đặt cược kèo 1/2 sẽ không có trường hợp hòa kèo xảy ra cho bạn. Bởi thế jhi chơi anh em hãy nên hết sức lưu ý.

>>> Bạn có biết thẻ đỏ treo giò mấy trận không?

Hướng dẫn cách đọc kèo chấp 0.5

Kèo chấp 0,5 trái về cơ bản cách đọc kèo tương đối đơn giản. Ngoài ra, người chơi cần nắm vững cách đọc kèo để có thể rõ được mình thắng cược hay không sau khi trận đấu diễn ra.

Tùy vào từng kết quả cuối cùng của trận đấu mà sẽ xuất hiện các tình huống khác nhau khi cược kèo 0.5 như sau:

  • Nếu hai đội có tỷ số hòa nhau: anh em đặt cược cửa dưới sẽ dành chiến thắng; nếu người chơi đặt cược cho kèo trên thì mất hết tiệc cược. Số tiền thắng cược cho đội cửa dưới lúc này sẽ bằng số tiền mà người chơi cược nhân với tỷ lệ của cổng game.
  • Nếu như đội kèo trên thua đội kèo dưới: thì anh em đặt cược cho đội cửa dưới sẽ chiến thắng và nhận được tiền cược từ cổng game. Còn nếu người chơi đặt cho đội cửa trên sẽ tính là thua cược.
  • Đội kèo trên thắng đội kèo dưới là 1 bàn thì anh em đặt cược đội cửa trên sẽ chiến thắng. Số tiền cược x tỷ lệ thanh toán kèo trên = thưởng. Còn nếu cược đội cửa dưới sẽ mất tiền.

Kinh nghiệm soi kèo chấp 0,5 thắng 99% cho người chơi mới

Dưới đây là những kinh nghiệm đặt cược kèo chấp 0,5 mà Golflegends.org muốn chia sẻ cho bạn đọc:

Tìm hiểu rõ thông tin và chọn các trận đấu phù hợp: Để có thể soi kèo chấp nửa trái chuẩn người chơi cần phải tìm hiểu các trận đấu và chọn được cho mình trận đấu phù hợp nhất. Theo đấy, trận đấu có hai đội bóng ngang tài ngang sức sẽ hợp để soi kèo chấp nửa trái.

Nắm rõ thông tin về hai đội bóng: Việc nắm được rõ về đội bóng sẽ giúp người chơi nhận định được sức mạnh của hai đội để từ đấy chọn cửa cược chuẩn xác nhất.

Bám sát bảng tỷ lệ kèo cược: là yếu tố quan trọng trong kênh thông tin khi chơi chính là bảng tỷ lệ kèo. Ở đâym anh em sẽ nắm được tỷ lệ kèo chấp nửa trái của từng trận đấu. Qua đấy gợi ý cho anh em cửa cược chuẩn xác nhất.

Tính toán  mức tiền cược phù hợp: Đối với kèo chấp 0.5 trái thì anh em cần tính toán mức tiền cược sao cho hợp lý nhất. Với những người mới chơi chưa có nhiều kinh nghiệm thì nên chọn mức cược thấp để tránh rủi ro thua cược nhiều.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kèo chấp 0.5 là gì, hy vọng rằng qua đây ban đã nắm được các thông tin về kèo rồi nhé.