Câu lạc bộ bóng đá Phố Hiến có những điều gì đặc biệt?

Câu lạc bộ Bóng đá Phố Hiến là một câu lạc bộ bóng đá mới thành lập của bóng đá Việt Nam. Được biết câu lạc bộ này đã đặt mục tiêu từ đầu là lên chơi tại V.League. Vậy câu lạc bộ này có điều gì đặc biệt? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Lịch sử câu lạc bộ bóng đá Phố Hiến

Câu lạc bộ được thành lập vào năm 2018 dưới sự tài trợ của các nhà đồng sáng lập và tập đoàn cổ đông Tân Á Đại Thành. Hiện tại đội bóng đang tập luyện tại Sân vận động Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF, Hưng Yên. Câu alcj bộ bóng đá này hiện đang chơi tại giải V.League 2.

Các cầu thủ được lựa chọn vào đội hình đội bóng là những cầu thủ tiềm năng, trẻ tuổi hứa hẹn sẽ mang đến những trận bóng đá thú vị. Huấn luyện viên Andy Preece chính là người đầu tiên dẫn dắt đội bóng. Sau đó chính là huấn luyện viên trưởng Hứa Hiền Vinh. Ông đã giúp đội bóng đạt được những thành tựu nổi bật để giành quyền đi tiếp tham dự giải bóng đá hạng nhất Quốc Gia. Được biết đây chính là câu lạc bộ chuyên nghiệp đầu tiên trong lịch sử thể thao của tỉnh Hưng Yên.

Câu lạc bộ bóng đá Phố Hiến có những điều gì đặc biệt?
Câu lạc bộ bóng đá Phố Hiến có những điều gì đặc biệt?

Những thông tin liên quan đến câu lạc bộ bóng đá Phố Hiến

Ý nghĩa tên gọi câu lạc bộ

“Thứ nhất Kinh Kỳ, thứ nhì Phố Hiến”, đã có thời địa danh Phố Hiến chỉ đứng sau thủ đô của đất nước. Phố Hiến chính là biểu tượng của vùng đất Hưng Yên. Nó chính là niềm tựu hào của người dân nơi đây mỗi khi nhắc đến. Sau nhiều biến động lịch sử thì cái tên này không còn phổ biến mà tưởng chừng như rơi vào quên lãng. Hiện tại có rất nhiều đội bóng đã và đang làm mưa làm gió tại sân cỏ Việt thì Hưng Yên lại là vùng trắng ở sân chơi này.

Trong số 37 câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam thi đấu từ hạng Nhì đến V.League 1 mùa giải 2018. Thì Phố Hiến chính là cái tên hiếm hoi không lấy tên địa phương làm tên cho đội bóng. Cũng chính sự đặc biết này bóng đá Hưng Yên hứa hẹn sẽ thổi một làn gió mới. Họ sẽ làm tăng tính đa dạng hơn nữa cho sân chơi bóng đá nước nhà.

>>> Nếu bạn là người hâm mộ bóng đá chắc hẳn bạn sẽ không thể nào bỏ qua việc cập nhật kết quả bóng đá. Vì vậy hãy truy cập website của chúng tôi để cập nhật ket qua bong da của tất cả các trận đấu lớn nhỏ trên thế giới.

Ban huấn luyện của CLB Phố Hiến

– Trưởng Đoàn Lê Minh Dũng

– Huấn luyện viên trưởng: Hứa Hiền Vinh

– Huấn luyện viên phó Lê Phước Tứ

– Huấn luyện viên thủ môn Phạm Văn Thạch

– Huấn luyện viên thể lực Cedric Roger

– Huấn luyện viên thể lực Abderrahmen Mejbri

– Cán bộ vật lí trị liệu Adrien Diouf

– Cán bộ y tế Trần Huy Thọ

– Cán bộ phục vụ Hồ Văn Lộc

– Cán bộ phục vụ Vương Văn Tự

– Chuyên viên phân tích Nguyễn Anh Tuấn

Danh sách cầu thủ câu lạc bộ bóng đá Phố Hiến

– Thủ môn: Nguyễn Thanh Tùng, Huỳnh Hữu Tuấn, Trương Thái Hiếu

– Hậu vệ: Nguyễn Huỳnh Sang, Lê Ngọc Bảo, Nguyễn Đức Lợi, Ma Văn Tuấn, Uông Ngọc Tiến, Nguyễn Tiến Đỉnh, Trần Văn Trung,Nguyễn Tiến Lộc, Lê Văn Đô, Nguyễn Trọng Long, Hứa Quốc Thắng

– Tiền vệ: Lâm Thuận, Trương Đình Nhân, Trần Văn Hòa, Nguyễn Văn Đạt, Phạm Đình Hân, Lương Văn Hùng, Phan Duy Lam, Nguyễn Khắc Khiêm, Nguyễn Hoàng Huy, Hoàng Thế Tài.

– Tiền đạo: Phạm Đức Thông, Huỳnh Công Đến, Lê Vũ Quốc Nhật, Trịnh Quang Vinh, Trần Hoàng Phúc

Bài viết trên chúng tôi đã giưới thiệu chi tiết về Câu lạc bộ bóng đá Phố Hiến. Hy vọng những tin bóng đá mà chúng tôi đưa ra sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về câu lạc bộ này.

>>> Cập nhật tỷ lệ bóng đá, tỷ lệ dự đoán bóng đá, keo bong da, tỷ lệ kèo hôm nay, tỷ lệ kèo trực tiếp, tỉ lệ ma cao, malaysia, châu Á, O/U, tỷ lệ châu Âu… tại website của chúng tôi để có được những thông tin bóng đá hữu ích.