Bật mí mẹo trò chơi tiến lên miền Nam luôn thắng từ cao thủ

Tiến lên miền Nam được xem là ứng dụng quốc dân tại Việt Nam với số lượng người chơi vô cùng đông đảo. Vậy mẹo ứng dụng tiến lên miền Nam như thế nào? Để biết thêm chi tiết mời bạn tham khảo bài chia sẻ sau đây của thethaovanhoa.net.

Tiến lên miền Nam là gì?

Tiến lên miền Nam là một ứng dụng sử dụng bài Phương tây 52 cây để chơi. Nếu bạn đã từng chơi trò President thì sẽ thấy 2 trò chơi này có nhiều tiểm tương đồng với nhau. Ứng dụng tiến lên miền Nam cần ít nhất 2 người chơi và tối đa là 4 người. Khi bắt đầu ván chơi mỗi người sẽ được chia 13 lá bài. Nếu còn dư bài thì sẽ được đặt ở giữa.

Đây là một trong những ứng dụng đổi thưởng có số lượng người tham gia lớn nhất hiện nay. Mặc dù khi bước chân vào sòng bạc trực tuyến ứng dụng đã có nhiều biến thể nhưng nó vẫn cùng chung một nguồn gốc.

Mẹo ứng dụng tiến lên miền Nam luôn thắng

Mẹo ứng dụng tiến lên miền Nam luôn thắng

Nắm rõ quy luật chơi tiến lên miền Nam

Mẹo ứng dụng tiến lên miền Nam hiệu quả chính là nắm rõ quy luật chơi. Đối với ứng dụng tiến lên miền Nam, bạn cần phải nắm rõ quy luật chơi của ứng dụng này để có thể đưa ra cho mình một phương pháp chơi hợp lý. Như vậy sẽ giúp bạn tránh được một số trường hợp thua bài không đánh có và tận dụng được cơ hội phát chiến thắng.

Chú ý tới cách ứng dụng “an toàn” 

Tips thứ hai bạn cần quan tâm khi chơi bài tiến lên miền Nam đổi thưởng chính là sự an toàn. Bạn cần chắc chắn rằng mình sẽ không để thối heo hoặc tứ quý cuối bài. Ngoài ra, nếu bạn không chắc chắn mình sẽ chiến thắng thì nên cố gắng đẩy hết quân bài rác bé và đê lại những bài lẻ lớn có thể chặt đối thủ. Điều này sẽ giúp cải thiện thứ hạng và tránh được những tình huống thua cuộc không đánh có. Ngoài ra để an toàn hơn thì bạn nên học hỏi kinh nghiệm từ các vua bai online để có được những bí kíp chơi ứng dụng này an toàn nhất.

Tập trung nhớ bài 

Những người nghiệp dư thường chơi bài tiến lên tùy hứng dựa theo may mắn mà không áp dụng mẹo nhớ bài. Đây chính là một nguyên nhân lớn khiến cho mọi người luôn bị thua cuộc ảnh. Để cải thiện kĩ năng chơi bài của mình, bạn hãy thật chú ý và cố gắng nhớ hết những con bài đã đánh từ những người chơi khác để tính toán một cách hợp lý nhất.

Hiểu cách chạy quân và om bài

Việc chạy quân hay om bài là một mẹo ứng dụng tiến lên quan trọng có thể được áp dụng cho mọi ván đấu. Đặc biệt, là khi bài của bạn xấu thì bạn nên cố gắng tẩy hết những quân bài rác để chiến thắng nhanh nhất. Việc này sẽ khiến đổi thủ hoang mang và phải xé lẻ bộ bài để chặn đường đi của bạn. Tới lúc này, bạn chỉ tung ra những bài bộ còn lại của mình là sẽ chiến thắng.

Sử dụng tứ quý và đôi thông hợp lý 

Tứ quý và bộ đôi thông là những vũ khí tuyệt vời nhất để chặn bài trong tiến lên miền Nam. Nếu bạn may mắn sở hữu cả tứ quý hay đôi thông với các quân lẻ có giá trị cao thì khả năng chiến thắng của bạn rất lớn. Do đó bạn cần phải tính toán ứng dụng hợp lý để khi tham gia không bị thua keo nha cái.

Trên đây là một số thông tin chi tiết liên quan đến việc tìm hiểu mẹo ứng dụng tiến lên miền Nam. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích cho bạn đọc.

"Mọi thông tin chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Lưu ý rằng không chơi kèo bóng đá, dự đoán, nhận định kèo... dưới bất kỳ hình thức cược nào."