Tin chuyển nhượng 24/7: Maguire có thể rời CLB trong 2-3 tuần tới

Tin chuyển nhượng 24/7: Maguire có thể rời CLB trong 2-3 tuần tới, Arsenal lên kế hoạch chấm dứt hợp đồng của Nicolas Pepe, MU bất ngờ trở lại chiêu mộ Kane… là những tin tức chuyển nhượng mới nhất hôm nay.

Maguire có thể rời CLB trong 2-3 tuần tới

Tin chuyển nhượng 24/7: Maguire có thể rời CLB trong 2-3 tuần tới

Theo một số nguồn tin thân CLB, trong vòng 2-3 tuần tới MU có thể sẽ tìm được bến đỗ mới cho trung vệ Harry Maguire nếu anh có nguyện vọng ra đi. Maguire đã mất băng đội trưởng và sẽ chỉ là trung vệ thứ 5 ở MU mùa kqbd anh tới trong khi 1 năm nữa là EURO sẽ diễn ra. Dù vậy các nguồn tin cũng nói nếu 2-3 tuần tới Maguire không có bến đỗ mới, anh sẽ ít nhất ở lại CLB cho tới tháng 1 năm sau.

Arsenal lên kế hoạch chấm dứt hợp đồng của Nicolas Pepe

Arsenal được cho là đang lên kế hoạch chấm dứt hợp đồng của Nicolas Pepe, nếu không tìm được người mua trong mùa Hè này. Tuyển thủ Bờ Biển Ngà gia nhập Pháo thủ vào năm 2019 từ Lille với giá 72 triệu bảng, nhưng anh không đóng góp được nhiều.

Tin chuyển nhượng 24/7: MU bất ngờ trở lại chiêu mộ Kane

Tin chuyển nhượng 24/7: MU bất ngờ trở lại chiêu mộ Kane

The Guardian đưa tin, Manchester United có thể sắp khơi lại sự quan tâm của họ đối với đội trưởng đội tuyển Anh Harry Kane. 

Đây là động thái đầy bất ngờ bởi trước đó Quỷ đỏ đã thẳng thừng từ bỏ Kane vì giá quá cao, một phần bởi ngân sách chuyển nhượng của đội bóng ở mùa hè năm nay cũng đang bị hạn chế. Vậy nên, việc quay trở lại với thương vụ này rõ ràng là không có khả thi. Đừng quên xem thêm những tin tức kqbd tbn để cập nhật những thông tin diễn biến mới nhất.

MU Có thủ môn mới, Zion Suzuki

Theo Marco Molla, thoả thuận giữa đội chủ sân Old Trafford và CLB Urawa Reds đã hoàn thành, buổi kiểm tra y tế sẽ được diễn ra trong thời gian sớm nhất. Được biết, thủ môn trẻ người Nhật rất muốn tới Man United nên thương vụ này mới diễn ra nhanh chóng như vậy.

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ là để tham khảo và không nên sử dụng để chơi cược. Quan trọng là hãy tránh việc dự đoán kết quả hoặc chơi cược bóng đá bằng bất kỳ hình thức nào."