Tin Chelsea 29/3: Chelsea đẩy nhanh tiến độ chiêu mộ Kante mới

Chelsea đẩy nhanh tiến độ chiêu mộ “Kante mới”; Cựu sao Chelsea dự đoán tương lai Conor Gallagher là những tin bóng đá có trong tin Chelsea 29/3.

Chelsea đẩy nhanh tiến độ chiêu mộ “Kante mới”

Một trong những mục tiêu mà The Blues theo đuổi thời gian qua là Aurelien Tchouameni. Với ket qua bong da ấn tượng, ngôi sao 22 tuổi được xem là “Kante mới”. Mới đây đại diện của Tchouameni đã phủ nhận việc đạt thỏa thuận với Real Madrid. BBC cho biết Chelsea sẽ đẩy nhanh tiến độ chiêu mộ ngôi sao người Pháp. Dự kiến The Blues sẽ tiêu tốn khoảng 50 triệu bảng cho thương vụ này.

Tin Chelsea 29/3: Chelsea đẩy nhanh tiến độ chiêu mộ Kante mới

Cựu sao Chelsea dự đoán tương lai Conor Gallagher

Cựu cầu thủ Chelsea – Tony Cascarino đã khen ngợi Conor Gallagher sau trận thắng cả về chuyên môn và keo bong da mới đây, ông rất hy vọng cầu thủ này sẽ được trao cơ hội ở The Blues mùa tới. Ông nói:

“Cậu ấy đang có những bước tiến vượt bậc trong sự nghiệp. Gallagher là mẫu cầu thủ tấn công có kỹ thuật cá nhân và khả năng dứt điểm tốt. Tôi thích Gallagher vì tôi không nghĩ có quá nhiều mẫu cầu thủ như cậu ấy. Nếu thi đấu phía sau bộ ba tấn công, cậu ấy sẽ thực sự nguy hiểm”.

“Chelsea sẽ không bao giờ bán Gallagher. Tôi không biết liệu cậu ấy có nhận được cơ hội ở Chelsea mùa tới hay không. Cá nhân tôi hy vọng Gallagher sẽ trở lại Stamford Bridge và chứng tỏ khả năng của mình. Không ai ở Chelsea có thể làm được những gì Gallagher đang làm. Vấn đề quan trọng nhất lThomas Tuchel có muốn sử dụng kiểu cầu thủ đó trong hệ thống hay không”.

HLV Tuchel vẫn chưa lên tiếng về tương lai của Gallagher. Ông sẽ gặp gỡ tiền vệ 22 tuổi vào mùa Hè tới trước khi đưa ra quyết định.

Chelsea lại gặp rắc rối với việc bán vé

Tuần trước, chính phủ Anh đã sửa đổi các điều khoản trong giấy phép mà Chelsea đang hoạt động để thông qua việc The Blues có thể bán vé trở lại. Điều đó có nghĩa là những người ủng hộ Chelsea có thể mua vé cho trận tứ kết Champions League với Real Madrid và bán kết FA Cup với Crystal Palace trên sân Wembley vào ngày 17/4.

Dù vậy, vào thời điểm hiện tại, Chelsea vẫn chưa mở bán vé cho các trận đấu đó. Được biết, người hâm mộ chỉ có thể đăng ký thẻ Master Card hoặc Visa vào tài khoản của họ để mua.

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ là để tham khảo và không nên sử dụng để chơi cược. Quan trọng là hãy tránh việc dự đoán kết quả hoặc chơi cược bóng đá bằng bất kỳ hình thức nào."