Tin BĐQT chiều 20/8 : MU muốn dùng tiền mua Sancho săn 2 SAO Juventus

Tin BĐQT chiều 20/8 : MU muốn dùng tiền mua Sancho săn 2 SAO Juventus, Ngoại binh Sài Gòn FC bị đe dọa, Koeman nhắm Wijnaldum là bản hợp đồng đầu tiên của Barca

MU muốn dùng tiền mua Sancho săn 2 SAO Juventus

Giám đốc điều hành MU, Ed Woodward mới đây đã xác nhận đội bóng này nhiều khả năng sẽ tạm dừng thương vụ chiêu mộ Sancho để dùng tiền vào những mục tiêu khác khả dĩ hơn. “Quỷ Đỏ” vừa gửi lời đề nghị hỏi mua bộ đôi ngôi sao Juventus là Douglas Costa và Alex Sandro. Được biết, tổng giá trị của 2 cầu thủ này sẽ rời vào khoảng 74 triệu bảng.

Koeman nhắm Wijnaldum là bản hợp đồng đầu tiên của Barca

Sau mùa giải thất bại trên bxh tbn thì CLB Barca đã chính thức bổ nhiệm Ronal Koeman làm HLV trưởng. Theo thông tin được chính trang tin AD (Hà Lan) tiết lộ, Ronald Koeman muốn đưa tiền vệ Georginio Wijnaldum của Liverpool về khoác áo Barca – và đây được Koeman nhắm làm bản hợp đồng đầu tiên trên hành trình tái thiết Barca.

Barca vừa ký hợp đồng với Miralem Pjanic ở vị trí tiền vệ trung tâm nhưng Koeman đã kiên quyết muốn có Wijnaldum sau quãng thời gian dẫn dắt ĐTQG Hà Lan và nhìn thấy những ưu điểm nổi trội của tiền vệ này.

Ngoại binh Sài Gòn FC bị đe dọa

Tiền đạo Pedro Paulo cho biết, một người tự nhận là người đại diện của anh ở Việt Nam đã gửi những lời đe dọa tới anh. Pedro Paulo viết trên trang cá nhân: “Một người đàn ông tên Diep Bao Tung nói ông ấy là người đại diện của tôi và đã nhắc đến tên tôi trên Facebook.và đã nhắn tin đe doạ tôi với gia đình của tôi, nếu tôi tiếp tục ký hợp đồng với CLB Sài Gòn.

Ông ấy còn nhắn tin cho tôi và nói xấu về đội ngũ huấn luyện viên, nhân viên của đội bóng và còn nói Sài Gòn FC muốn cắt hợp đồng lao động với tôi và các cầu thủ của Saigon FC không thích tôi, tôi tin chắc đó không phải là sự thật.

Tôi khẳng định tôi không phải cầu thủ của Diep Bao Tung và tôi cũng không hiểu tại sao ông ấy lại nhận là người đại diện của tôi và ông ấy cũng đã lấy của tôi rất nhiều tiền”. Được biết cầu thủ này vừa được CLB TPHCM chiêu mộ để giúp cho đội có kết quả bóng đá việt nam tốt hơn