Soi kèo Crusaders vs Wolverhampton, 02h00 ngày 2/8

Soi kèo bóng đá Crusaders vs Wolverhampton, 02h00 ngày 2/8 ở vòng sơ loại Europa League. Sức mạnh của Wolverhampton vượt trội hơn nhiều so với Crusaders.

Đặt lên bàn cân, sự chênh lệch về trình độ giữa đôi bên là rất lớn. ĐT Bắc Ireland không hẳn là quá yếu nhưng các CLB trong nước của họ thì chỉ là “hạt cát” nếu đặt bên cạnh những đội bóng tới từ Premier League.

Sân chơi Champions League, Europa League thực sự rất danh giá và nó là sự thèm khát của bất cứ đội bóng nào ở châu Âu, đặc biệt là các đội đến từ những nền bóng đá nhỏ. Chính vì điều đó, các đội thể hiện sự quyết tâm rất lớn ngay ở vòng đấu loại.

Với việc để thua 0-2 trước Wolves ở trận lượt đi vòng sơ loại thứ 2 Europa League, Crusaders tự hiểu cánh cửa đi tiếp tại đấu trường châu lục đã chấm hết.

Soi kèo Crusaders vs Wolverhampton, 02h00 ngày 2/8
Soi kèo Crusaders vs Wolverhampton, 02h00 ngày 2/8

ở trận đấu lượt đi, Wolves dù không tung ra đội hình mạnh nhất nhưng vẫn có thể giành được chiến thắng với tỷ lệ bóng đá 2-0 trước Crusaders. Thậm chí, các vị khách đến từ Bắc Ireland còn không có bất cứ kháng cự nào.

Đội khách chấp tới 2 1/4 ở trận này với điểm ăn thấp, thậm chí xu hướng lựa chọn của thị trường còn đang đẩy tỷ lệ chính lên mức Wolves chấp 2 1/2. Với thực lực vượt trội, việc Wolves giành thêm 1 chiến thắng trước Crusaders hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Còn Crusaders được chơi trên sân nhà trận này, và họ cho dù phải chia tay cũng muốn ngẩng cao đầu. Bên cạnh đó, cần thấy rằng Crusaders có tỷ lệ thắng kèo không hề thấp, thậm chí rất cao. Họ vượt qua rào cản handicap ở cả 7 trận gần nhất. Ở khía cạnh này thì Wolves còn kém so với Crusaders.

Sau trận thua Wolves, Crusaders có thêm trận thua đậm 0-5 trước Carrick Rangers ở loạt trận giao hữu câu lạc bộ. Kịch bản cởi mở cũng không được đánh giá cao bởi dù handicap Wolves chấp tới 2 1/4 nhưng mốc tài xỉu lại chỉ là 3 1/4. Như đã nói ở trên, “bầy sói” không có thói quen vùi dập đối thủ.

Tỷ lệ Crusaders vs Wolves: 2 1/4:0

Tỷ lệ O/U: 3 1/4

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Crusaders: O’Neill; Forsythe, Burns, Coates, Hegarty; Caddell, Hale, Thompson, Lowry; Heatley, Clarke
Wolves: Patricio; Bennett, Coady, Boly; Otto, Dendoncker, Moutinho, Neves, Vinagre; Jota, Jimenez

DỰ ĐOÁN TỶ SỐ: Crusaders 0-3 Wolves