Soi kèo Châu Á Viettel vs Thanh Hóa (19h15 ngày 27/10)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, soi kèo bóng đá Viettel vs Thanh Hóa vào lúc 19h15 ngày 27/10, thuộc giải V.League 2023/24.

Tỷ lệ Viettel vs Thanh Hóa: 0:1/4

Tỷ lệ O/U: 2 1/2

Soi kèo Châu Á Viettel vs Thanh Hóa

Kèo các cổng game đang để Viettel chấp 1/4 là khá mạo hiểm, khi mà Thanh Hóa đang rất hưng phấn sau khi giành Siêu Cúp gần đây.

Xét về lối chơi cũng như lực lượng thì Thanh Hóa cũng đang cho thấy sự kết dính và tập thể hơn, khi mà Viettel chỉ dựa vào sự tỏa sáng của Hoàng Đức. Với kèo được chấp thì chọn Thanh Hóa là hợp lý.

Soi kèo bóng đá O/U Viettel vs Thanh Hóa

Soi kèo Châu Á Viettel vs Thanh Hóa (19h15 ngày 27/10)

Mức O/U trận này sẽ rơi vào khoảng 2 1/2, không phải là thấp với 1 trận cầu có sự tham gia của Viettel. Thanh Hóa chơi cởi mở và 2 trận gần nhất của họ đều chứng kiến tối thiểu 3 bàn. Viettel ở 2 trận vừa qua đều ghi bàn nhưng lại lọt lưới tới 4 lần. Bởi vậy, lựa chọn tài trận này là hợp lý.

lựa chọn: Tài 2 1/2 FT

Phân tích phong độ

Viettel thắng 5/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Thạch Bảo Khanh thắng 7/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất.

Thanh Hóa không thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Popov Velizar Emilov không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 4 trận làm khách gần đây trên sân vận động Hàng Đẫy, đội bóng của huấn luyện viên Popov Velizar Emilov thắng 2 thua 2, 4/4 trận đấu đã kết thúc với nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi, trong 2 lần viếng thăm gần nhất Thanh Hóa thắng 1 thua 1. Tính 10 trận đối đầu đã qua thì Viettel thắng 4 hòa 1 thua 5, 7/10 trận đấu đã kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng được ghi, chỉ tính 4 lần đối đầu gần nhất Viettel thắng 2 thua 2.

Đội hình dự kiến Viettel vs Thanh Hóa

Viettel: Văn Phong, Tiến Dũng, Thanh Bình, Tuấn Tài, Tiến Anh, Đức Chiến, Jaha, Hoàng Đức, Văn Hào, Jefersson, Bruno.

Thanh Hóa: Xuân Hoàng, Văn Lợi, Gustavo, Thái Bình, Viết Tú, A Mít, Trọng Hùng, Antonio, Thái Sơn, Ngọc Tân, Rimario.

Dự đoán kqbd: Viettel 2-1 Thanh Hóa

"Xin lưu ý rằng tất cả thông tin được chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo và không nên sử dụng để tham gia vào việc đặt cược. Đặc biệt, tránh dự đoán chơi cược trong mọi hình thức."