Ngủ mơ thấy bàn thờ là điềm báo hung hay cát ?

Ngủ mơ thấy bàn thờ là điềm báo hung hay cát ? Mơ thấy bàn thờ liệu có phải là lời nhắn từ tổ tiên cho chúng ta. Tất cả những giấc mơ chúng ta mơ thấy hàng ngày, dù ngắn hay dài, ác mộng hay vui vẻ đều ẩn chứa những điềm báo về tương lai. Vậy nên hãy cùng xổ số đại phát đi giải mã giấc mơ này nhé.

1. Mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì?

Mơ thấy mình quỳ lạy trước bàn thờ, cầu xin tổ tiên

Sổ mơ lô tô cho thấy bạn đang có chuyện khó nói. Bạn đang cầu xin tổ tiên chỉ cho mình một hướng đi đúng. Giấc mơ cũng cho thấy bạn đã cố gắng hết sức trong chuyện này vì vậy mọi chuyện sẽ trôi qua suôn sẻ.

Mơ thấy bàn thờ có cắm nến

Giấc mơ là điềm báo may mắn, cho thấy bạn là người có lòng tin tuyệt đối vào tổ tiên. Mọi việc bạn làm sẽ gặt hái thành công rực rỡ. Hãy thắp nén nhang cảm ơn tổ tiên sau khi tỉnh giấc các bạn nhé!

Mơ thấy bát hương bị đổ vỡ

Nằm mơ thấy bát hương bị đổ hay bát nhang bị vỡ cũng là điềm báo xui xẻo, có ý nghĩa là gia đình bạn không chú ý quan tâm đến phần mộ tổ tiên nên gia tiên báo mộng để con cháu biết đường tu sửa.

Mơ thấy nhiều bát hương

Mơ ngủ thấy có nhiều bát nhang nằm cạnh nhau thể hiện bạn  đang bị suy nghĩ hơi nhiều, lo lắng nhiều vấn đề không đâu. Do vậy, đây chính là khoảng thời gian bạn nên thư giãn, để có tâm trạng tốt nhất.

Mơ thấy bàn thờ ông bà

Bạn đang rất nhớ mong về những người đã mất, tấm lòng hiếu thảo của bạn giúp cho bạn luôn gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Theo tín ngưỡng dân gian đó là việc sống có trước có sau của con người mà thành.

Mơ thấy bàn thờ tổ tiên

Gia đình có thể sẽ có những biến chuyển lớn về mặt gia vận. Người đứng đầu không biết cách dạy dỗ, uốn nắn con cháu thì có thể sẽ bị gặp nhiều điều tai tiếng, đau lòng.

Mơ thấy bàn thờ bị vỡ

Dự báo về những việc không vui, những tai họa, ốm đau có thể đến với cả gia đình. Không những thế, gia dình nào đang kinh doanh có thể sẽ bị mất trắng hết tất cả.

2. Mơ thấy bát hương đánh con gì, số mấy?

– Nằm mơ thấy bát nhang, bát hương chung chung đánh ngay 02, 52, 24

– Mơ ngủ thấy 2 bát hương đánh con 10, 87

– Chiêm bao thấy bát hương màu đỏ theo ngay cặp số 14, 56

– Mộng thấy thay bát hương ghi con 25, 94

– Ngủ mơ thấy bát hương bị đổ đánh ngay con số 54, 84

– Nằm mộng thấy bát hương màu trắng theo cặp lô 09, 87

– Chiêm bao thấy bát hương cháy đánh số 23, 90

– Mơ ngủ thấy bát hương màu đen đánh con 02, 34

Hi vọng qua bài viết này các bạn đã có thể tự luận số đề chính xác cho mình!  Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các giấc mơ khác như nằm mơ thấy rắn, mơ thấy con trâu,…Chúc các bạn may mắn